(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P61 - Trải nghiệm chuyến lặn săn sò điệp cùng ngư dân địa phương tại Florida

10-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Crystal River, Florida được biết đến là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Mỹ. Đặc biệt, nơi đây còn nổi tiếng với những tour trải nghiệm thiên nhiên, gần gũi với động vật hoang dã như tour bơi cùng những chú lợn biển thân thiện hay lặn săn sò điệp. Đây là một hoạt động gia đình tuyệt vời trong những ngày hè ấm áp, để bạn tận hưởng làn nước mát lạnh và cảm giác phấn khích khi thu thập được những kho báu của biển cả.

Khi tham gia chuyến lặn săn sò điệp kéo dài 4 tiếng tại Crystal River, Florida, bạn sẽ cùng Master Captain (người dẫn tour) đi thuyền qua thảm cỏ biển nông tại Vịnh Mexico và chiêm ngưỡng cảnh biển đẹp tuyệt vời trong buổi sớm bình minh hay ráng chiều hoàng hôn, tùy thuộc vào thời điểm bạn lựa chọn giờ đặt tour. 

 

 

Hãy tận dụng khoảng thời gian lênh đênh trên thuyền để ngắm cảnh hoặc nằm phơi nắng dưới ánh mặt trời ấm áp. Trong khoảng thời gian này, thuyền trường của bạn cũng sẽ phổ biến về những quy định an toàn, phát dụng cụ, và hướng dẫn bạn cách săn sò điệp. Mỗi khách sẽ được bắt 7,5kg sò, và tối đa là 38kg sò cho mỗi thuyền. 

Khi đã săn đầy một thúng những con sò béo mập, đã đến lúc bạn lên bờ và tận hưởng thành quả của mình! Hãy ghé một trong những trạm chế biến hải sản tươi dọc bờ biển để nhờ nhân viên làm sạch sò và chế biến chúng thành những món ngon hấp dẫn dành cho bữa trưa hoặc tối của bạn. 

 

 

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn ngồi bên bờ biển lộng gió, thưởng thức những con sò tươi ngon do chính tay mình bắt được, nhấp một ngụm vang trắng và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị với gia đình, bạn bè của mình. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p61-experience-a-scallop-diving-trip-with-local-fishermen-in-florida/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)