(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P64 - Trải nghiệm nghề nuôi ong mật tại Wild Harvest Honey Farm (illinois)

14-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Bạn là người yêu thích tìm hiểu về những loài động vật và thế giới hoang dã, đặc biệt là về một chăm chỉ làm việc của những chú ong mật, vậy thì hãy đến với Wild Harvest Honey Farm để biết thêm nhiều kiến thức và thông tin thú vị về những chú ong và trải nghiệm một ngày trở thành nhân viên nuôi ong tại trang trại.

Chuyến tham quan Beehive tại trang trại Wild Harvest Honey Farm ở bang illinois chào đón tất cả những khách tham quan đam mê ẩm thực, người làm vườn, nhà thám hiểm, người nuôi ong tương lai và bất kỳ ai tò mò muốn trải nghiệm thế giới tuyệt vời của loài ong.

 

 

Nhóm của bạn sẽ được dẫn dắt bởi những chuyên gia nuôi ong, bạn sẽ mặc đồ bảo hộ như một nhân viên nuôi ong và thực hành lấy mật tại ngôi nhà sinh sống của 4.100.000 chú ong đang chăm chỉ làm việc. 

Không chỉ có thêm những thông tin về tập quán, đặc tính…của loài ong, mà bạn còn biết thêm những kiến thức nuôi ong, bí kíp lấy mật, những lợi ích của ong mật đối với cuộc sống của con người, tìm hiểu cách ong làm mật, tầm quan trọng của việc ong mật thụ phấn, các loại ong mật khác nhau, những khó khăn mà người nuôi ong hiện đại phải đối mặt, cách kiểm tra tổ ong và nếm thử nhiều loại mật ong khác nhau ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Tour trải nghiệm tại Wild Harvest Honey Farm dành cho du khách từ 14 tuổi trở lên. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)