(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P66 - Học cách săn cá sấu cùng Florida Alligator Hunts (Flordia)

17-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Bạn chưa từng đối đầu với một con cá sấu hoang dã nhưng lại khao khát được trải nghiệm cảm giác hưng phấn xen lẫn chút sợ hãi này, vậy thì Alligator Alley Outfitters chính là nơi bạn cần tìm đến.

Dưới hướng dẫn của những thợ săn lành nghề, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi săn bắt loài động vật ăn thịt lâu đời nhất và nguy hiểm nhất Bắc Mỹ quanh năm trong khu săn bắt tư nhân tại Alligator Alley Outfitters. 

 

 

Trước khi chính thức bắt đầu cuộc đi săn, bạn sẽ có 1 tiếng đồng hồ để được huấn luyện về những kỹ năng săn bắt và quy định an toàn. Bạn sẽ được đào tạo như một thợ săn chuyên nghiệp, nắm rõ những kỹ năng theo dõi, ném dây, dùng lưỡi câu, giáo mác và thậm chí là dùng súng nếu bạn muốn đối đầu với cá sấu ở cự ly gần. 

Tất cả các cuộc săn cá sấu ở Florida Alligator Hunts đều được đảm bảo đầy đủ trang bị an toàn và diễn ra trong một khu bảo tồn săn bắn tư nhân. Tour trải nghiệm này chỉ dành cho người trên tuổi vị thành niên, đối với trẻ vị thành niên thì bắt buộc phải  có người giám hộ hợp pháp đi cùng. Đặc biệt, khi sở hữu thẻ săn cá sấu Florida trên đất riêng của Florida Alligator Hunts, bạn sẽ được phép săn cả ngày và không giới hạn thời gian. 

 

 

Cuối cùng, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật vững vàng để đối đầu trực diện với những “ông vua của vùng đầm lầy” tại Florida.  

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p66-learn-how-to-hunt-alligators-in-florida-alligator-hunts-florida/ 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)