(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P71 - Vén bức màn bí ẩn về thế giới ngầm cùng Chicago Crime Tour

25-10-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Nếu là một người yêu thích tiểu thuyết trinh thám, những câu chuyện phá án gây cấn hay muốn tìm hiểu về những tên tội phạm khét tiếng nhất tại Chicafo, thì Chicago Crime Tour là chuyến trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy dành thời gian tham gia chuyến tham quan bằng xe buýt thú vị này và khám phá lịch sử của vùng đất Chicago! Trong cuộc phiêu lưu này, hướng dẫn viên sẽ bóc trần những thật về  thế giới xã hội đen của thành phố và lịch sử tội phạm thông qua những câu chuyện kể về những “ông trùm” như Al Capone, John Dillinger, Bugs Moran và Hymie Weiss. 

 

Hình ảnh chỉ minh họa. Nguồn: internet 

Bạn thậm chí sẽ ghé thăm những địa điểm từng xảy ra những tội ác ghê rợn, bạn sẽ có thể đi bộ khám phá một số địa điểm đó và lắng nghe những câu chuyện về một số nhân vật phản diện hèn hạ nhất Chicago. Khám phá những câu chuyện phá án có thật về Chicago Gangster Al Capone, Vụ thảm sát ngày lễ tình nhân, The Untouchables, The Chicago Mob, Prohibition, John Dillinger, H.H. Holmes và hơn thế nữa.

Nếu bạn yêu thích những câu chuyện tội phạm có thật, chuyến tham quan này chắc chắn sẽ khiến chuyến đi đến Chicago của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)