(Uskings) Top những trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Hoa Kỳ - P98 - Du ngoạn một vòng quanh thị trấn duy nhất của Ông già Noel tại nước Mỹ (Indiana)

11-12-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Vào lễ Giáng Sinh, một th�� trấn ở Mỹ có tên Santa Claus (trùng tên với ông già Noel) hiện đang ngập tràn những lá thư được gửi tới từ các trẻ nhỏ phấn khích trước mùa Giáng sinh. Đa số các em đều hy vọng mình sẽ được ông cho vào danh sách những bé ngoan và giúp biến những điều ước của các em trở thành hiện thực.

 

 

Santa Claus là một thị trấn ở Quận Spencer, Indiana, Hoa Kỳ, ở phía tây nam của bang. Là nơi có nhiều điểm tham quan theo chủ đề Giáng sinh bao gồm Lâu đài kẹo của ông già Noel, Bảo tàng ông già Noel, Holiday World & Splashin' Safari (ban đầu được gọi là Santa Claus Land), Trung tâm giải trí Frosty, Sân gôn Hồ Giáng sinh và Chuồng ngựa của ông già Noel, Santa Claus nằm ở Carter, Clay và Harrison, nó nằm giữa Xa lộ Liên tiểu bang 64 và Sông Ohio và Owensboro.

 

 

Thị trấn còn có bưu điện duy nhất trên thế giới mang tên Santa Clause. Vì cái tên phổ biến này mà bưu điện nhận được hàng nghìn lá thư gửi ông già Noel từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Một nhóm tình nguyện viên được gọi là Santa's Elves (những yêu tinh giúp việc cho ông già Noel) đảm bảo mỗi đứa trẻ đều nhận được câu trả lời từ ông già Noel; Truyền thống này đã tồn tại ít nhất từ ​​năm 1914. 

 

 

Hàng năm, bưu điện cũng ra mắt một con dấu bưu điện có hình ảnh chủ đề Giáng sinh đặc biệt để sử dụng trong tháng 12, điều này càng thu hút thư từ khắp nơi trên thế giới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

https://uskings.us/uskings-top-fascinating-travel-experiences-in-the-united-states-p98-take-a-tour-around-santas-only-town-in-the-united-states-indiana/

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)