(WCSA.WORLD) Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới (P47) - Lễ hội dâu tây ở Florida.

09-11-2017

(WCSA.WORLD - Kyluc.vn) Lễ hội kéo dài 11 ngày với sự tham dự của khoảng một nửa triệu khách từ khắp Trung Florida và các quốc gia khác trên thế giới.

Lễ hội dâu tây Florida là một sự kiện hàng năm diễn ra tại Plant City, Florida. Câu lạc bộ Lions đã bắt đầu vào năm 1929 sau nhiều nỗ lực của người dân địa phương trong 20 năm trước để thúc đẩy cây trồng dâu địa phương. Lễ hội kéo dài 11 ngày với sự tham dự của khoảng một nửa triệu khách hàng từ khắp Trung Florida và các quốc gia khác trên thế giới.

Lễ hội là một địa điểm bán các món hàng thủ công và các mặt hàng giảm giá, các hoạt động / sự kiện giải trí miễn phí cùng với các buổi trình diễn nhạc kịch 'tên tuổi' hai lần mỗi ngày. Vé được yêu cầu cho các buổi hòa nhạc, nhưng có chỗ ngồi trên sân vận động miễn phí được cung cấp tối đa theo cơ chế đi kèm.

Lễ hội cũng được biết đến như Nhà thờ nổi tiếng nổi tiếng của Giáo hội Công giáo St. Clement 'Made Your Own' Strawberry Shortcake.

Mỗi năm một cuộc diễu hành được tổ chức trong các lễ hội danh dự và các đặc trưng của giải thưởng hàng năm Plant City's Person Of the Year award.

Lễ hội có các hoạt động chăn nuôi kết hợp với câu lạc bộ 4-h địa phương.

Lễ hội cũng có một cuộc thi sắc đẹp, với lễ đăng quang của một Nữ hoàng Dâu. Drew Knotts, sinh viên năm cuối của Trường Trung học Thành phố Plant đã được trao vương miện năm 2017 bởi Nữ hoàng đi ra, Haley Riley. Cuộc thi sắc đẹp được mô tả trong 'The Strawberry Girls' của Anne Hull, xuất hiện trong tạp chí New Yorker, ngày 11 và 18 tháng 8 năm 2008.

Theo Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới ( Wcsa.world)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam