[WORKDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 nhà sản xuất du thuyền hạng sang trên thế giới

19-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Khi bạn đã trải qua một cuộc sống đầy sang trọng trên những chiếc siêu du thuyền, có thể sẽ đến một ngày bạn quyết định tự mình chế tạo một chiếc siêu du thuyền. Hầu hết các chủ sở hữu siêu du thuyền thích làm việc cùng với các nhà chế tạo du thuyền, những người hiểu rõ sở thích cá nhân của họ và biến tầm nhìn của họ về một siêu du thuyền mang đậm dấu ấn cá nhân thành hiện thực.

1. Feadship, Hà Lan

 

 

Hiệp hội xuất khẩu đầu tiên của các nhà đóng tàu Hà Lan hay Feadship tình cờ nằm ​​trong nhóm các nhà máy đóng tàu ưu tú trên khắp thế giới sản xuất du thuyền tùy chỉnh. Họ làm việc cùng với các chủ sở hữu siêu du thuyền để đảm bảo rằng những chiếc du thuyền có động cơ độc đáo của họ đạt tiêu chuẩn sang trọng do chủ sở hữu đặt ra. Feadship được nhiều người coi là đứng đầu trong danh sách các công ty du thuyền và nhà chế tạo siêu du thuyền hàng đầu thế giới.

2. Blohm + Voss, Đức

 

 

Được thành lập vào năm 1877, công ty này nổi tiếng với việc sản xuất du thuyền buồm và động cơ cỡ lớn. Nhà máy đóng tàu ở Hamburg của họ là một trong những nhà máy tốt nhất trên thế giới và cung cấp không gian rộng rãi và chuyên môn để đóng, bảo trì và cải tạo các siêu du thuyền sang trọng, nhờ vào các cơ sở vật chất độc đáo được cung cấp tại đây bởi nhà sản xuất du thuyền tốt thứ hai của năm 2019.

3. Amels, Hà Lan

Năm 1982, ​​Amels đã trở thành nhà lãnh đạo thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và chuyên gia sản xuất du thuyền sang trọng. Hiện nó được công nhận là một trong những nhà chế tạo siêu du thuyền hàng đầu và hoạt động ngoài Vlissingen, Hà Lan.

4. Heesen Yatchs, Hà Lan

Được thành lập vào năm 1978, công ty này xây dựng và thiết kế những siêu du thuyền sang trọng hiện đại với công nghệ mới nhất cùng với cam kết tận tâm về đổi mới và chất lượng. Họ được biết đến với việc chế tạo những siêu du thuyền sang trọng hàng đầu được làm từ nhôm.

5. Lurssen, Đức

Lurssen được khởi công vào năm 1875 và là một xưởng đóng tàu do gia đình tự quản. Nhà máy đóng tàu này nằm trong số những nhà chế tạo du thuyền sang trọng tốt nhất thế giới với kỷ lục ấn tượng là đã sản xuất hơn 13000 tàu. Nó cũng chuyên phát triển các siêu du thuyền tùy chỉnh có chiều dài từ 60 - 220 mét.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)