[WORLDKINGS] Best Thế giới – Amazon Kindle (Mỹ): Ứng dụng đọc sách điện tử phổ biến nhất cho những người yêu sách

11-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Kindle cung cấp đa dạng các lựa chọn từ sách, tạp chí và báo, khiến cho Kindle trở thành một trong những ứng dụng đọc sách điện tử phổ biến nhất dành cho smartphone và máy tính bảng.

Kindle được công nhận là ứng dụng có tiếng trong thế giới của những độc giả sách điện tử.

Kindle cung cấp đa dạng các lựa chọn từ sách, tạp chí và báo, khiến cho Kindle trở thành một trong những ứng dụng đọc sách điện tử phổ biến nhất dành cho smartphone và máy tính bảng. Độc giả không nhất thiết phải có một thiết bị Kindle để có thể đọc sách thông qua ứng dụng Kindle, vì Kindle cũng khả dụng ở các thiết bị sử dụng hệ điều hành như Android và iOS.

Kindle được hỗ trợ bởi công nghệ của Amazon cho phép độc giả đồng bộ hóa trang đã đọc gần đây nhất, dấu trang, đánh dấu và ghi chú trên tất cả các thiết bị. Nó cũng bao gồm một từ điển tích hợp giúp độc giả dễ dàng tra cứu các từ mới trong khi đọc. Ứng dụng Kindle cung cấp quyền truy cập vào tìm kiếm của Google và Wikipedia, các tính năng nâng cao niềm vui đọc của bạn.

Hơn một triệu đầu sách có sẵn trong cửa hàng Kindle, từ những cuốn sách bán chạy nhất đến những tác phẩm kinh điển miễn phí. Màn hình có thể tùy chỉnh cho phép bạn đặt kích thước phông chữ, độ sáng và các cài đặt khác.

Một bổ sung mới là chương trình Kindle Unlimited cho phép người dùng Kindle truy cập vào hàng nghìn sách nói và sách điện tử với một khoản phí hàng tháng. Nhìn chung, Kindle là ứng dụng sách điện tử tốt nhất.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)