[WORLDKINGS] Best Thế giới – Moët & Chandon (Pháp): Thương hiệu rượu vang phổ biến nhất hiện nay

18-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Moët & Chandon được mệnh danh là một trong những nhà sản xuất rượu sâm banh lớn nhất thế giới và cũng là nhà sản xuất rượu vang được yêu thích hàng đầu thế giới.

Champagne Moet & Chandon là một nhà sản xuất rượu vang của Pháp và được thành lập vào năm 1743 bởi Claude Moët. Moët & Chandon được mệnh danh là một trong những nhà sản xuất rượu sâm banh lớn nhất thế giới và cũng là nhà sản xuất rượu vang được yêu thích hàng đầu thế giới. 

Ở phần trung tâm của đất nước thuộc vùng Champagne nước Pháp. Moet & Chandon sở hữu những khu vực rộng lớn nhất trong khu vực với hơn 1.200 ha vườn nho xanh tươi và là nơi sản xuất ra những chai rượu sâm banh được yêu thích nhất thế giới. 

Trong số đó, Moet Imperial có lẽ là loại rượu champagne được bán chạy nhất trên thế giới bởi nó là sự hòa quyện giữa mùi hương hoa quyến rũ với sự tinh tế trong việc chọn giống nho và nét cổ điển trong phong cách thiết kế, đã tạo nên được hương vị tuyệt hảo cho loại rượu này.

Ngoài ra, rượu champagne còn mang tính biểu tượng của The House, điển hình là Moët Impérial đã được thưởng thức và đánh giá là hảo vị bởi những siêu sao sáng giá nhất của Hollywood và được tài trợ chính trên màn ảnh trong một số bộ phim đáng nhớ nhất, từ Pretty Woman đến The Great Gatsby. Bên cạnh đó, công ty còn nắm sở hữu giấy phép Hoàng gia cung cấp rượu sâm banh cho nữ hoàng Elizabeth II và hàng năm sản xuất khoảng 26.000.000 chai rượu sâm banh.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)