[WORLDKINGS] Best Thế giới – Purell Advanced Hand Sanitizer (Mỹ): Dung dịch nước rửa tay diệt khuẩn tốt nhất hiện nay

16-06-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Nồng độ cồn cao giết chết vi trùng nhanh chóng và giải pháp này có hiệu quả 99,9% trong việc tiêu diệt vi khuẩn truyền nhiễm. Công thức của Purell chứa các chất paraben, phthalates và chất bảo quản không gây kích ứng da.

Purell, thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm nước rửa tay, được sử dụng nhiều trong các bệnh viện và phòng khám y tế. Công thức gel Purell này chứa 70% cồn etylic cũng như nha đam, vitamin E và các chất dưỡng ẩm khác để ngăn ngừa da tay bị khô quá mức. Cho đến nay, đây là chất khử trùng tay tốt nhất hiện nay.

Nồng độ cồn cao giết chết vi trùng nhanh chóng và giải pháp này có hiệu quả 99,9% trong việc tiêu diệt vi khuẩn truyền nhiễm. Công thức của Purell chứa các chất paraben, phthalates và chất bảo quản không gây kích ứng da.

Có lý do để khiến Purell trở thành một cái tên quen thuộc trong gia đình, và Nước rửa tay tiên tiến của hãng là giải pháp khử trùng hoàn hảo cho dù bạn đang ở ngoài, ở văn phòng hay xung quanh nhà. Phiên bản chai bơm của loại gel này cũng phù hợp với kích thước túi du lịch tiện gọn và dễ dàng để ở chỗ đựng cốc trên xe hơi.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)