[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Saatva Classic Mattress (Mỹ): Thương hiệu nệm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

05-08-2021

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Saatva không chỉ mang lại mong đợi vượt xa đối với khách hàng của mình; mà nó còn thân thiện với môi trường.

Saatva là một công ty nệm nổi tiếng với các mẫu sản phẩm thuộc hàng top, được ưa chuộng tại các khách sạn 5 sao. Trong đó, thương hiệu phải kể đến là Saatva Classic, một loại nệm hỗn hợp với lò xo bên trong, là một sản phẩm đầy tính nghệ thuật. Saatva Classic sở hữu các tính năng thu hút người nhìn từ trong ra ngoài.

Kiểu dáng sang chảnh bên ngoài của Saatava làm che giấu hơn 800 các cuộn dây tạo đàn hồi thoải mái của nệm. Các cuộn dây có hai mục đích chính là nhằm giảm thiểu chuyển động và tạo đường nét cho cơ thể của bạn. Lớp vỏ bọc bằng bọt đặc biệt tạo ra bề mặt ngủ lớn hơn và mang lại độ bền cao hơn. Cuối cùng, phần đầu gối euro cung cấp thêm một lớp đệm cao cấp. Những người đánh giá nệm chuyên môn Mattress Advisor, đã trao cho nệm Classic 9,5 / 10 điểm về độ thẳng hàng của cột sống, cho biết những thành phần này giúp người ngủ duy trì tư thế khỏe mạnh suốt đêm.

Saatva không chỉ đem lại mong đợi vượt xa đối với khách hàng của mình; mà nó còn thân thiện với môi trường. Các cuộn dây hỗ trợ trong nệm innerspring này được làm từ thép tái chế. Ngoài ra, Saatva sử dụng cây kế tự nhiên trong chất chống cháy của chúng và xử lý lớp vỏ bông hữu cơ bằng chất bảo vệ kháng khuẩn thực vật.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Kiến Trung - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)