[WORLDKINGS] Những cuộc thi độc đáo trên thế giới - P33 - Egg-Throwing Championship (Anh) : Đại hội thể thao với …trứng gà

29-03-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Những dư âm của cuộc thi ném bánh trứng còn chưa qua, mới đây tại Anh đã diễn ra một cuộc thi khác hết sức vui nhộn và độc đáo, đó là cuộc thi ném trứng gà, diễn ra tại hạt Lincolnshire, miền Đông nước Anh. Cuộc thi đã diễn ra hết sức vui vẻ, với nhi��u hình thức kì lạ và hấp dẫn.

 

Cuộc thi ném trứng gà bao gồm nhiều thể thức thi đấu khác nhau, với 3 trò “Cò quay Nga” phiên bản trứng gà, ném trứng bằng máy bắn đá và cuộc thi tung-hứng giữa các đội 2 người, môn thi đấu chính của sự kiện. 

 

 

Những người tham gia cảm thấy rất hào hứng, đặc biệt khi tham gia một trò chơi may rủi cao như “Cò quay Nga” bằng trứng gà. Trò chơi này sẽ được chơi theo 2 người, ngồi đối diện nhau, trên bàn là những quả trứng sống đặt lẫn với trứng đã luộc. 2 đối thủ lần lượt cầm từng quả trứng và tự đập lên đầu, cho đến khi một trong 2 người đập phải quả trứng sống và trở thành kẻ thua cuộc.

 

 

Anh Andy Dunlop - Nhà tổ chức sự kiện cho biết: Niềm vui khi tham gia trò chơi này chính là việc được chứng kiến đối phương chọn sai trứng. Tôi thấy rất vui khi chứng kiến một anh chàng người Đức bắt đầu trò chơi một cách đầy tự tin, nhưng ngay từ lần đầu tiên đã bốc phải một quả trứng sống.

 

 

Không chỉ hấp dẫn người dân Anh, sự kiện này còn thu hút sự tham gia của nhiều người nước ngoài với đa số đến từ Úc và Đức.

 

 

Người giành được nhiều vinh quang nhất trong cuộc thi là cô Julie Moens đến từ Canada. Cô đã là người vô địch trò “Cò quay Nga” bằng trứng, và đã cùng người bạn đồng hành Tyler Hislop chiến thắng trong trò máy bắn đá.

Đối với trò chơi tung-hứng, chức vô địch đã thuộc về đội của Ben Sudell và Joe Beveridge với khoảng cách tung-hứng giữa hai người là 50 mét.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)