[WORLDKINGS] Những điểm đến ẩm thực thu hút trên thế giới – P10 - Au Cheval (Chicago) : Nơi thưởng thức hương vị hambuger phô mai 3 tầng thịt tuyệt vời nhất thế giới

12-03-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) M�� cửa từ thứ Hai đến Chủ nhật cho bữa brunch, bữa trưa và bữa tối, Au Cheval có một thực đơn cổ điển như granola và trứng ốp la cũng như trứng cuộn với gan ngỗng và khoai tây băm với nước sốt tim vịt. Nhưng món đặc biệt nhất của nhà hàng là hambuger phô mai 3 tầng thịt tuyệt vời.

 

 

Tên của nhà hàng dịch theo nghĩa đen là "trên lưng ngựa", nhưng trong tiếng Pháp diner-ese, nó có nghĩa là "với một quả trứng chiên." và rất nhiều topping. Menu của nhà hàng cũng thể hiện rõ đều này. Món Crispy Potato Hash Browns, không chỉ được trộn với nước sốt tim vịt đậm đặc mà còn có một quả trứng chảy bên trên, hay món Crispy Fries, đi kèm với một quả trứng, cũng như sốt mornay và aioli tỏi.

 

 

 

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Au Cheval, bạn chắc chắn phải chọn một chiếc hamburger cho riêng mình. Món đặc biệt và được mệnh danh là “Hương vị Hamburger ngon nhất thế giới” là chiếc hamburger phô mai với 3 tầng thịt bò ướp đậm đà được nướng cháy cạnh, một vài lát dưa chua, hành tây cùng lượng sốt dijonnaise vừa đủ. Khách hàng có thể chọn thêm thịt xông khói hay một quả trứng làm tăng sức hấp dẫn của chiếc burger.

 

 

Bên cạnh burger, thực đơn nổi bật khác bao gồm món Gan gà băm nhỏ, phục vụ với bơ vàvài  lát bánh mì nướng dày; món gà rán mật ong General Jane's ăn cùng sốt cay bốc lửa. Món tráng miệng đặc trưng của nhà hàng là Mille Feuille, món bánh nhiều tầng phủ đường. Ngoài những món ăn hấp dẫn, nhà hàng còn phục vụ 25 loại cocktail và bia.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)