[WORLDKINGS] Những điểm đến ẩm thực thu hút trên thế giới - P17 - Redwoods Treehouse (New Zealand) : Trải nghiệm mới lạ với món ngon trong tổ chim

19-03-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nhà hàng Redwoods Treehouse của New Zealand, nằm ngay phía bắc Auckland, cho phép bạn dùng bữa trong khi hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên.

 

Nhà hàng Yellow Treehouse hay còn có tên khác Redwoods Treehouse, là một công trình có hình dạng cái kén được "xây dựng" trên thân một cây lớn trong khu rừng gần Warkworth, phía bắc Auckland,New Zealand.

 

 

Dựa trên ý tưởng về "ngôi nhà trên cây", Redwood Treehouse (tên của nhà hàng) là một tổng thể cao 12m, rộng 10m và cách mặt đất 10m, nằm ở phía Bắc của Auckland.

 

 

Để đến được nhà hàng này bạn phải đi qua 1 cây cầu gỗ dài hơn 60m. Tổng thể của khối nhà nhìn từ xa như những chiếc lá mỏng ôm lấy thân cây trông rất lạ mắt. Kết cấu của không gian có phần hơi kỳ quái này chủ yếu dựa trên các thanh gỗ được uống cong khéo léo, tạo nên 2 lớp vỏ ôm trọn lấy thân cây.

 

 

Không gian ẩm thực thú vị này chứa được khoảng 30 người một lúc. Với góc nhìn độc đáo ngó ra toàn bộ thung lũng phía trước, liệu ai có thể chối từ một lần được dùng bữa ở đây?

 

 

Nằm tách biệt giữa phong cảnh thanh bình của New Zealand, Redwoods Treehouse cung cấp một vị trí độc đáo cho các bữa tiệc tối và các sự kiện riêng tư. Nhà hàng trên ngọn cây có sẵn cho thuê hàng ngày, với một loạt các lựa chọn phục vụ ăn uống do khách hàng tự chọn lựa.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)