[WORLDKINGS] Sự Kiện Kỷ Niệm - 27.09.2022 - Kỷ niệm 85 năm Charles W. Howard Santa Claus School - trường đào tạo ông già Noel đầu tiên trên thế giới được thành lập năm 1937

27-09-2022

(Worldkings.org - Kyluc.vn) Trường đào tạo ông già Noel Charles W. Howard được thành lập vào ngày 27 tháng 9 năm 1937. Đây là trường đào tạo ông già Noel đầu tiên trên thế giới và là ngôi trường đào tạo ông già Noel hoạt động liên tục lâu đời nhất hiện nay.

Chỉ với 75USD bạn sẽ trải qua một chương trình học của trường đào tạo ông già Noel Charles W. Howard và nhận bằng cử nhân.

 Charles W. Howard - người thành lập ra ngôi trường được sinh ra tại Albion NY , Hoa Kỳ. Ông lần đầu tiên đóng vai ông già Noel là khi ông học lớp 4. Khi danh tiếng của ông bắt đầu phát triển, ông nhanh chóng trở thành ông già Noel được tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực và toàn quốc. Từ năm 1948 đến 1965, ông là ông già Noel nổi bật nhất trong ngày lễ Tạ Ơn của Macy.

Charles W. Howard thành lập trường vào năm 1937 giảng dạy các lớp học bên ngoài cho đến năm 1940 ông đã mở công viên giáng sinh. Công viên này là nơi thu hút những đứa trẻ đến để vui chơi, tham quan vườn thú và đồng thời cũng là nơi thực hành hữu hiệu đối với những người đang học làm ông già noel cách để tương tác với lũ trẻ. Nơi này đã thu hút 80,000 lượt khách mỗi năm và đóng cửa vào năm 1960.

 

Ngày nay, trường Charles W. Howard vẫn còn hoạt độgn tại Midland, bang Michigan, Hoa Kỳ được quản lý bởi Tom và Holly Valent - những người đã đóng vai ông bà già Noel hơn 30 năm.

 

Theo Liên Minh Kỷ  Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Nhựt Bình - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)