[WORLDKINGS] Tin chiều 02.03.2018 - Crayon Melter : Bút sáp màu nóng chảy viết được trên mọi bề mặt

02-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Có cách hoạt động giống các loại bút in 3D nhưng không phải để tạo nên các vật thể 3D, bút Crayon Melter mới của Crayola biến các thỏi sắp màu thành một loại mực có thể cho phép lũ nhóc viết lên mọi loại bề mặt.

Chiếc bút Crayon Melter được Crayola nhắm đến đối tượng là trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Chiếc bút này được "đóng hộp" trong một lớp vỏ bảo vệ cách nhiệt, với một thiết bị làm nóng bên trong để "nấu chảy" các mẩu bút sáp thành sáp lỏng.

Chỉ mất chưa đầy 1 phút để bút Crayon Melter làm nóng chảy các mẩu bút sáp sau khi bạn lắp nó vào bút, và bạn có thể tha hồ viết vẽ với một cây bút bi quá khổ. Bên cạnh việc là một thiết bị thú vị có khả năng thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ, Crayon Melter còn có tiềm năng trở thành một công cụ hữu dụng hỗ trợ cho sự sáng tạo của những đứa trẻ lớn tuổi hơn.

Sáp sau khi được đun nóng chảy có thể bám dính vào nhiều loại bề mặt mà loại bút sáp thông thường phải "bó tay", và sau khi nó khô đi - vốn gần như ngay lập tức sau khi được viết - những nét vẽ kia sẽ có khả năng chống nước và rất bền, tuỳ thuộc vào loại bề mặt.

Bút Crayon Melter sẽ lên kệ vào cuối năm nay, có thể là tháng 8, với giá chỉ 25 USD, và sẽ chỉ kèm theo 8 loại màu sáp khác nhau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam