[WORLDKINGS] Tin chiều 03.09.2018 – HiMirror : Gương thần kỳ phân tích da mặt và đưa ra lời khuyên về thời tiết trước khi bạn ra khỏi nhà

03-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Với một chiếc camera trên đỉnh, nó sẽ thu gọn khuôn mặt của bạn vào gương và phân tích các nếp nhăn của da, các đốm đen, các nhược điểm trên khuân mặt và thậm chí cả các lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Nó thậm chí còn có thể dự báp thời tiết và bảo bạn bôi kem chống nắng với SPF 50 vào một ngày nắng nóng.

HiMirror mới (189 USD) hoạt động như một nhà tư vấn sắc đẹp hàng ngày: Với một chiếc camera trên đỉnh, nó sẽ thu gọn khuôn mặt của bạn vào gương và phân tích các nếp nhăn của da, các đốm đen, các nhược điểm trên khuân mặt và thậm chí cả các lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Chiếc gương này có độ chống ẩm cao gấp đôi gương bình thường và hoạt động như một màn hình máy tính. Nó sử dụng trình điều khiển bằng giọng nói và sẽ chuyển hướng theo cử chỉ tay của bạn. Bạn không phải ấn bất kỳ nút nào lên gương, do đó tránh được việc hằn dấu vân tay trên gương. Sau khi đèn nhấp nháy vài lần, nó sẽ chuyển từ gương sang chế độ màn hình để cung cấp những bản tóm tắt hàng ngày và hàng tuần, qua biểu đồ dữ liệu trên màn hình về việc bạn đang già đi như thế nào và bạn có thể làm gì để chống lại sự tàn phá của thời gian. Ví dụ, nó thậm chí còn có thể dự báp thời tiết và bảo bạn bôi kem chống nắng với SPF 50 vào một ngày nắng nóng.

Thiết bị này là một phần của việc sử dụng công nghệ rộng rãi để tăng trải nghiệm của người tiêu dùng trong các cửa hàng, và trong sự riêng tư của ngôi nhà của họ. Các thương hiệu hàng đầu cũng như các cửa hàng bách hóa đều đang đầu tư vào công nghệ. Những chiếc gương tương tác thần kì này sẽ biến đổi các hình ảnh và nhanh chóng cho thấy bạn trông như thế nào với các màu mắt hoặc kiểu trang phục khác nhau mà không cần phải mặc chúng lên người. Mục tiêu của việc này là khiến người tiêu dùng gắn bó và tự tin hơn trong việc mua hàng của mình.

Có những chiếc gương thậm chí còn có thể kết nối Bluetooth để theo dõi các dao động về cân nặng của bạn và gợi ý các bài tập tập thể dục khi cần thiết. Ngoài ra nó cũng có thể phát những bài hát ưa thích của bạn nữa.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)