[WORLDKINGS] Tin chiều 04.09.2018 – LOCTOTE : Túi xách kháng rạch, chống trộm

04-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Loctote là một chiếc túi mà tất cả mọi người đều muốn sở hữu trong đời, vì đôi khi bạn chỉ cần một nơi hoặc một dụng cụ để đảm bảo an toàn cho các vật dụng cá nhân giá trị của mình để dành thời gian cho những việc khác ở những địa điểm khác.

Lớp chống cắt được dệt từ hỗn hợp polyethylene có khả năng kháng dao cắt cao nhất, khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế (ISO) và Châu Âu (EN). Loctote chống cắt gấp 5 lần Kevlar®, một loại vật liệu được biết đến với mục đích sử dụng trong áo khoác chống đạn.

Cùng với cấu trúc đan xen các sợi đặc biệt tránh được hầu hết mọi đường dao kéo xuyên thủng.

Nước là kẻ thù của các thiết bị điện tử nhỏ và hàng da của bạn. Mỗi túi LOCTOTE được trang bị một túi đựng nội thất chống thấm nước lớn (có khả năng giữ một iPad Mini) được làm từ nylon uretan 200 coated, sợi polyester nặng và sợi thủy tinh YKK Aquaguard® phù hợp với màu sắc dây kéo để giữ cho đồ đạc của bạn an toàn và khô ráo.

Được gia cố với các thành phần 49 dây thép không gỉ, làm cho nó gần như không thể để cắt hay phá vỡ. Dây khóa này nằm trong lớp vải dệt chống rạch hỗ trợ bạn trong việc rút miệng túi dễ dàng

Ổ khóa được làm từ đồng rắn chăc chắn hầu như chịu được tất cả các sự va đập từ búa, kềm, kèm mã khóa số giúp chiếc túi của bạn an toàn một cách tuyệt đối.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)