[WORLDKINGS] Tin chiều 14.02.2018 - Đóng và khui chai bia không cần dụng cụ với nắp chai nhựa Clutch

14-02-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thông thường những nắp chai như nắp chai bia được sử dụng để đóng nắp và giữ cho hương vị của đồ uống được thơm ngon hơn. Nhưng chúng chỉ sử dụng được một lần và khi đã khui ra thì chúng trở thành phế liệu không thể sử dụng lại gây ô nhiễm môi trường. Nắp chai Clutch từ nay sẽ thay đổi hoàn toàn được tình trạng trên.

Được thiết kế để đơn giản hóa công đoạn đóng nắp chai, bạn không cần bất kỳ dụng cụ nào để niêm phong nắp cũng như là mở nắp mà có thể thực hiện nó bằng tay không.

Nắp được làm bằng nhựa, khi muốn đóng nắp bạn chỉ đẩy phần mũ xung quanh miệng chai cho đến khi nó vô đúng vị trí, sau đó gắn cái vòng nhựa kế bên vào để bảo đảm không khí không lọt vào được. Khi muốn mở nắp thì bạn chỉ cần đảo ngược quy trình đóng nắp như bạn đã làm là xong. Nắp chai Clutch có thể rửa sạch và sử dụng lại nhiều lần, đây không chỉ là sản phẩm giúp những nhà sản xuất nước uống tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường. Hiện nó có giá 9.99USD cho một bộ 6 nắp chai.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)  


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam