[WORLDKINGS] Tin sáng 02.03.2018 - SuperSmart : Ứng dụng giúp người dùng chi trả trực tiếp trên sản phẩm họ mua tại quầy mà không cần xếp hàng đợi thu ngân

02-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thu ngân và máy quét kiểm tra tự động sẽ dần trở nên dư thừa khi người mua sắm sử dụng phần mềm trả tiền trực tiếp trên ứng dụng SuperSmart.

Ứng dụng này có tên là SuperSmart cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh để quét mã vạch tất cả các loại hàng hóa mà họ cần mua tại siêu thị. Bằng cách kết hợp máy ảnh cùng với những thuật toán chuyên sâu, thông qua mã vạch của sản phẩm, người dùng sẽ tự động thanh toán tại chỗ các món hàng họ mua mà không cần đến nhân viên thu ngân.

Nó sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải xếp hàng dài tại quầy thu ngân đợi thanh toán , đồng thời cũng giúp siêu thị cắt giảm được tiền thuê nhân công.

Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần quét mã vạch hàng hóa khi họ lấy từ trên kệ xuống và bỏ vào xe đẩy. Sau khi đã lấy đủ và quét hết tất cả những thứ trong giỏ hàng của mình, tiếp theo họ cần đưa xe đẩy vào một gian hàng robot kiểm tra xem họ có quét đủ số hàng hay chưa, nếu mọi việc thuận lợi, người dùng chỉ cần bấm nút thanh toán trên điện thoại của mình.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam