[WORLDKINGS] Tin sáng 04.03.2018 - Mặt nạ EasyBreath cho phép bạn thở như cá khi lặn biển

04-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Muốn lặn biển thì bạn cần biết phương pháp hít thở bằng miệng. Nhưng kĩ thuật này tương đối khó và không phải ai cũng có thể làm được. Với mặt nạ lặn EasyBreath bạn sẽ không còn phải lo gì nữa, mặt nạ này sẽ giúp bạn thở được như cá khi lặn dưới nước.

Thay vì phải mang ống nối, ống nghe và ống thở được gắn với ống dẫn khí vào mặt nạ chống thấm nước khi lặn, EasyBreath biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều. EasyBreath cho phép người lặn hít thở một cách tự nhiên dưới nước, ngoài ra việc loại bỏ cặp mắt kính bảo vệ khỏi  mắt làm cho mặt nạ này nhẹ và tiện lợi hơn rất nhiều.

Được thiết kế bởi Tribord, mặt nạ bơi EasyBreath mang lại cho người sử dụng một tầm nhìn 180 độ, đảm bảo rằng họ tận hưởng khung cảnh không bị che khuất trong nước. Nó cũng không có sương mù, nhờ hệ thống dòng không khí kép tương tự như quạt hút nhanh chóng loại bỏ bất kỳ không khí bạn thở ra. Mặt trên của ống thở cũng dày hơn so với ống thở thông thường, đầy đủ với màu sáng, vì vậy mọi người trên mặt nước có thể dễ dàng nhìn thấy bạn trong khi bạn đang đạp dưới mặt đất. Để đảm bảo không có nước vô tình vào mặt nạ, nó đi kèm với một cơ chế cắm lỗ không khí tự động bất cứ khi nào toàn bộ điều được đắm mình trong nước.

Giá hiện tại của EasyBreath là 39.95 bảng Anh.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam