[WORLDKINGS] Tin sáng 20.03.2018 - HAPIfork : Thìa thông minh sẽ thay đổi thói quen ăn uống của bạn

20-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ cho quá trình ăn kiêng? Hãy để HAPIfork - một chiếc thìa thông minh giúp bạn thay đổi chế độ ăn của mình.

HAPIfork được trang bị nhiều thiết bị điện tử bên trong cho phép bạn theo dõi và ghi lại toàn bộ sự việc về cách ăn uống của bạn. Cụ thể là nó có thể đo khoảng thời gian bạn phải hoàn thành mỗi bữa ăn, số lượng ‘thức ăn’ đưa vào miệng mỗi phút, và khoảng thời gian giữa mỗi bữa ăn của bạn.

Tất cả dữ liệu được ghi lại trong bộ lưu trữ của HAPIfork, bạn có thể chuyển sang máy tính thông qua cổng USB hoặc xem lại thông qua bảng điều khiển trực tuyến hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Thông qua HAPIfork, những vị phụ huynh có thể theo dõi được tình trạng cũng như thói quen ăn uống của con mình.

Nếu bạn ăn quá nhanh, chiếc nĩa sẽ tự rung lên như một hình thức báo hiệu. Công ty sản xuất thiết bị này là HapiLabs tin rằng, dùng nĩa 60 đến 75 lần trong một bữa ăn trong khoảng thời gian 20-30 phút là lý tưởng. HAPIfork còn có khả năng chống nước nên bạn không cần phải lo lắng khi vệ sinh nĩa sau khi ăn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam