[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới thế giới (P. 05) Global Innovation Sunmit (Bồ Đào Nha): Hội nghị tranh luận về các xu hướng đổi mới toàn cầu

03-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Global Innovation Sunmit 2022 tập hợp các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới trên toàn thế giới để tranh luận về tương lai và các xu hướng quan trọng nhất trong hệ sinh thái đổi mới.

Vào ngày 22-23 tháng 6 năm 2022, hội đồng quản trị Eureka của Bồ Đào Nha đã tổ chức Global Innovation Sunmit 2022 (Hội nghị thượng đỉnh đổi mới toàn cầu - GIS 2022) tại Trung tâm Hội nghị Estoril ở Bồ Đào Nha. Sự kiện được lấy cảm hứng từ Đại Tây Dương, những đổi mới của nó và cách hợp tác trong khu vực có thể thúc đẩy một tương lai bền vững hơn. Sự kiện cung cấp cả tùy chọn tham dự trực tiếp và trực tuyến, mở rộng phạm vi tiếp cận của sự kiện lên quy mô lớn hơn và thu hút khán giả thông qua một ứng dụng sự kiện tương tác với tính năng phát trực tiếp. Sự kiện đã thu hút hơn 1.700 người tham dự (trực tiếp và trực tuyến).

 

Sự kiện do Chủ tịch Eureka Bồ Đào Nha tổ chức với phương châm "Đổi mới vì một hành tinh xanh hơn, kỹ thuật số và khỏe mạnh hơn". GIS 2022 tập trung vào ba lĩnh vực chính – Công nghệ xanh, Chuyển đổi kỹ thuật số và Chiến lược & hoạch định chính sách – để thảo luận và giải quyết các mối quan tâm toàn cầu như các thách thức về môi trường và sức khỏe hiện tại và tương lai, cách giảm bất bình đẳng và đóng góp cho một nền kinh tế bền vững và lâu dài. tăng trưởng kinh tế và bao trùm.

GIS 2022 quy tụ các nhà lãnh đạo toàn cầu, những người ra quyết định, công ty và tổ chức nghiên cứu quan trọng từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của một thế giới luôn thay đổi. Tại sự kiện này, nhằm mục đích tập hợp hơn 2000 bên liên quan trong ngành để chia sẻ ý tưởng dự án của họ cho Eureka, điều này sẽ cho phép phát triển các sản phẩm, quy trình hoặc dịch vụ mới, bao gồm cả nghiên cứu và đổi mới.

 

Eureka là Mạng lưới công cộng lớn nhất thế giới về hợp tác quốc tế trong R&D và đổi mới. Kể từ năm 1985, Eureka đã tài trợ và hỗ trợ R&D và đổi mới của hàng nghìn sản phẩm, quy trình hoặc dịch vụ thương mại hóa mang tính đột phá có tác động tích cực đến tăng trưởng kinh tế và đời sống của người dân. Eureka đã có mặt tại hơn 45 quốc gia và cung cấp cho các tổ chức cũng như công ty quyền tự do thành lập tập đoàn lý tưởng của họ và quyết định trọng tâm công nghệ của các dự án R&D quốc tế.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)