[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 04) World Business Forum (Hoa Kỳ): Diễn đàn kinh doanh quyền lực quy tụ hàng ngàn lãnh đạo cấp cao toàn cầu

31-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Được tổ chức và hỗ trợ bởi WOBI mỗi năm tại các thành phố trên toàn cầu, World Business Forum là một sự kiện kéo dài hai ngày quy tụ hàng ngàn người ra quyết định cấp cao từ khắp các ngành để học hỏi và được truyền cảm hứng từ một số thành tựu của thế giới. nhân vật kinh doanh nổi tiếng nhất.

Được WOBI tổ chức và quản lý hàng năm tại các thành phố trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, World Business Forum là một sự kiện kéo dài hai ngày, quy tụ hàng ngàn bộ óc không ngừng nghỉ đoàn kết bởi niềm đam mê kinh doanh của họ. Họ đến để học hỏi và được truyền cảm hứng từ một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực kinh doanh và hơn thế nữa – một sự kết hợp nội dung bao gồm các CEO, doanh nhân, nhà đổi mới, nhà tư tưởng, nghệ sĩ và vận động viên thể thao.

Trong một thế giới tràn ngập thông tin, World Business Forum tập trung vào những vấn đề phù hợp nhất với giới doanh nhân ngày nay, kích thích tư duy mới và truyền cảm hứng hành động. Nó cũng cung cấp một môi trường mạng lưới duy nhất để kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng.

 

Hội nghị thượng đỉnh hàng năm quy tụ trung bình hơn 5.000 người tham dự, bao gồm hầu hết các giám đốc điều hành cấp cao từ hơn 60 quốc gia. Diễn đàn bao gồm các cuộc thảo luận của các nhà lãnh đạo chính trị hàng đầu, lãnh đạo doanh nghiệp và trí thức về các vấn đề và thách thức hiện tại của môi trường kinh doanh thế giới và nền kinh tế toàn cầu. Một cuộc khảo sát của Burson-Marsteller năm 2008 đã xếp diễn đàn vào trong số 5 địa điểm có ảnh hưởng nhất thế giới đối với các giám đốc điều hành C-Suite.

World Business Forum tại Thành phố New York ra mắt năm 2004. Các diễn giả trước đây của Diễn đàn Doanh nghiệp Thế giới bao gồm các nhân vật chính trị như Bill Clinton, Kofi Annan, Rudy Giuliani, Tony Blair và Colin Powell. Các diễn giả khác là CEO Jack Welch, Richard Branson, Herb Kelleher và John Chambers, chuyên gia tài chính Alan Greenspan và Jeremy Siegel, và các chuyên gia quản lý Tom Peters, Peter Drucker và Michael Porter cùng những người khác.

Sự kiện này được tổ chức bởi WOBI, một công ty công ty quản lý và giáo dục điều hành đã tổ chức các hội nghị kinh doanh trên toàn cầu trong hơn 20 năm dưới tên Diễn đàn Kinh doanh Thế giới và Quản lý Triển lãm. Ngoài World Business Forum ở New York, WOBI còn tổ chức các diễn đàn kinh doanh trên khắp thế giới cũng như các diễn đàn khác bao gồm WOBI On Innovation.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)