[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 16) SportsInnovation (Đức): Trải nghiệm tương lai của thể thao trong thời đại kỹ thuật số

13-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Sự kiện SportsInnovation mang đến những đổi mới thú vị, những diễn giả hàng đầu và nhiều cơ hội để trao đổi.

Tại SportsInnovation, bạn có thể mong đợi những hiểu biết sâu sắc và kiến ​​thức từ những điều tốt nhất và thông tin về các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong công nghệ thể thao. Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm một chương trình hỗ trợ hấp dẫn với các trò chơi trực tiếp, giới thiệu và thảo luận nhóm, mang đến cơ hội tuyệt vời để tích cực định hình tương lai của thể thao. Sự kiện này được bổ sung bởi một format hội nghị hàng đầu.

 

SportsInnovation cung cấp một môi trường cao cấp tuyệt đối cho các nhà triển lãm và người tham gia về các chủ đề sau:

Thành tích thể thao & công nghệ thể thao

Thể thao-Hiệu suất & -Công nghệ sẽ giới thiệu những cải tiến mới nhất trong việc thu thập, xử lý và trực quan hóa dữ liệu dẫn đến thành công lớn hơn trên sân cỏ. Những phát triển mới nhất về KPI thể thao sử dụng máy học/trí tuệ nhân tạo sẽ được trình bày.

Phát sóng & nội dung

“Nội dung là vua, nhưng phân phối là nữ hoàng” – câu nói nổi tiếng này vẫn đúng vào năm 2022. Các tổ chức truyền thông và thể thao hiện đại phải thích ứng với thói quen tiêu dùng mới của người hâm mộ và khách hàng của họ. Các nhà triển lãm sẽ giới thiệu các công nghệ máy ảnh, đóng góp và phân phối mới nhất, cũng như các công nghệ mới để sản xuất nội dung và làm phong phú nội dung.

 

Trải nghiệm người hâm mộ & sân vận động

Người hâm mộ là trung tâm của mọi tổ chức thể thao hiện đại. 5G, Trí tuệ nhân tạo và Thực tế tăng cường đang giúp cá nhân hóa trải nghiệm sân vận động bằng kỹ thuật số và làm cho trải nghiệm đó mang tính tương tác cao hơn, đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm tại nhà và cách chúng ta tiêu thụ thể thao trong tương lai.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)