[Worldkings] Top 100 sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 27) WorldFestival (Hoa Kỳ): Trung tâm kết nối thế giới với đỉnh cao công nghệ mới

06-02-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) WorldFestival là hội nghị toàn cầu hỗ trợ đổi mới công nghệ trên toàn thế giới. Kết nối thế giới với các công nghệ mới nhất.

Đổi mới công nghệ đưa thế giới tiến lên phía trước. WorldFestival là hội nghị toàn cầu hỗ trợ đổi mới công nghệ trên toàn thế giới. Tâm điểm của WorldFestival là Giải thưởng WorldFestival, nơi hơn 30.000 người tham gia trên hơn 130 quốc gia khám phá và bình chọn 10.000 sáng kiến ​​mới nổi hàng đầu của năm 2023.

 

WorldFestival bao gồm:

- Hội nghị đổi mới công nghệ: Nghe các cuộc nói chuyện từ hơn 100 diễn giả về những cải tiến mới nhất trong 24 ngành dọc: từ Thực tế ảo và Chuỗi khối đến Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo.

- Hội nghị cấp cao điều hành: Tham gia cùng hàng ngàn giám đốc điều hành công nghệ toàn cầu và tìm hiểu về cách các công ty thành công nhất mở rộng quy mô công nghệ và nhóm công nghệ của họ.

- Giải thưởng: Khám phá và bình chọn 10.000 đổi mới hàng đầu của năm 2023, từ 6 châu lục, cạnh tranh để xuất hiện trên sân khấu với tư cách là 50 Công ty khởi nghiệp hàng đầu của Liên hoan Thế giới, cũng như 200 Đổi mới hàng đầu. Đề cử công nghệ của bạn ở đây.

 

WorldFestival được tổ chức bởi DevNetwork, một doanh nghiệp triển lãm và hội nghị công nghệ có trụ sở tại San Francisco. DevNetwork tổ chức một cộng đồng gồm hơn 95.000 thành viên và thu hút hơn 20.000 người tham dự mỗi năm tới các hội nghị trực tiếp và ảo của chúng tôi, bao gồm DeveloperWeek, API World, ProductWorld, DeveloperWeek Global Series, v.v.

Mục tiêu của WorldFestival là thúc đẩy sự tiến bộ của thế giới bằng cách kết nối toàn cầu với các công nghệ mới nhất. Hơn bao giờ hết, toàn bộ thế giới là một hệ sinh thái đổi mới duy nhất, nơi mà sự tiến bộ của một công ty công nghệ có thể tác động đến mọi người và các công ty ở bất kỳ quốc gia nào. Lễ hội kết nối các công nghệ mới nổi hàng đầu mỗi năm với các công ty, mọi người, nhà đầu tư, phương tiện truyền thông và cộng đồng trên khắp thế giới.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)