[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 34) Cao đẳng Bow Valley (Canada): Bệ phóng giúp người học chạm tới mọi ước mơ

29-11-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Kể từ năm 1965, Trường Cao đẳng Bow Valley đã luôn là một cộng đồng chú trọng sinh viên, nhằm hỗ trợ người học vươn tới mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Trường được thành lập với tên gọi Trung tâm Dạy nghề Alberta vào năm 1965. Kể từ năm 1972, nó được đặt trụ sở trên đường số 3 và Đại lộ 6 Đông Nam ở Calgary và tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động giữa trung tâm thành phố Calgary và East Village. Năm 1998, trường chuyển đổi từ mô hình do chính phủ quản lý sang một trường cao đẳng công lập tự trị, do hội đồng trường quản trị và lấy tên là Cao đẳng Bow Valley, được lấy tên theo khu vực (Bow Valley) mà trường đang hoạt động.

 

Cuộc sống tại khuôn viên Bow Valley vốn sôi động và được trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ vượt trội. Bên cạnh trang thiết bị học tập tiên tiến hỗ trợ cho việc học, nhà trường còn thường xuyên tổ chức sự kiện nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống sinh viên.

Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể lựa chọn từ một loạt các chương trình đào tạo hạng nhất, cho phép bạn tiếp cận nền giáo dục chất lượng cùng kinh nghiệm làm việc hữu ích, giúp bạn sẵn sàng làm việc chỉ sau một, hai năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể gia nhập thị trường lao động hoặc theo học lấy bằng thông qua chương trình chuyển tiếp đại học.

 

Trong số các lựa chọn học tập có sẵn, có nhiều lựa chọn nghề nghiệp được phát triển với mục tiêu đáp ứng các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao như sức khỏe, kinh doanh và công nghệ.

Những sinh viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của bản thân qua chương trình tiếng Anh hàng đầu của Calgary. Nhà trường có hơn 90 chương trình để lựa chọn, trong đó có nhiều khóa học cung cấp kinh nghiệm làm việc giá trị. Nội dung chương trình được phát triển với sự hợp tác của các đối tác trong ngành, cho phép sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.

 

Mỗi năm có hơn 2.350 sinh viên quốc tế chọn Cao đẳng Bow Valley để tạo dựng thành công trong học tập, nơi người học sẽ được trợ giúp bởi đội ngũ hỗ trợ quốc tế tận tâm. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp các học bổng đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế đủ điều kiện.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)