[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 35) Học viện Du lịch (Hoa Kỳ): Đơn vị đào tạo dẫn đầu trong ngành công nghiệp không khói

30-11-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Trong gần 40 năm, Học viện Du lịch đã đào tạo và đưa hàng ngàn người vào công việc mơ ước của h�� từ tiếp viên hàng không cho tới đại lý du lịch, hãng du thuyền và nhiều nghề nghiệp thú vị khác trong ngành du lịch.

Học viện Du lịch (The Travel Academy, viết tắt là TTA) được thành lập vào năm 1984 với tên Cao đẳng Du lịch Hoa Kỳ và trở thành một trong những trường đầu tiên chỉ dành riêng cho ngành du lịch. Trọng tâm của trường là đào tạo các cá nhân làm việc trong “ngành công nghiệp không khói”, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng không. Học viện Du lịch là một trường độc quyền tuân thủ các yêu cầu của Ủy ban Thương mại Liên bang. Chương trình giảng dạy của trường kết hợp đào tạo ngành du lịch với cách tiếp cận tương tác, thực hành dành cho việc làm liên quan trong ngành.

 

Với sự quan tâm ngày càng tăng của sinh viên trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, công ty cho thuê ô tô và tàu du lịch, Học viện Du lịch đã mở rộng chương trình giảng dạy của mình và bổ sung thêm các phần thực hành bổ sung đối với khóa đào tạo Tiếp viên Hàng không và Đại lý Du lịch. Vào năm 2011, trường cũng bắt đầu mở rộng chương trình đào tạo về Tàu du lịch. Là một trong những trường du lịch lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, học viện có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong ngành và kiến ​​thức cập nhật về xu hướng việc làm cho tương lai.

 

Là đơn vị dẫn đầu lâu năm trong lĩnh vực giáo dục du lịch và giới thiệu việc làm, trường có kinh nghiệm đặc biệt trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng với cơ hội việc làm không giới hạn. Các chương trình giảng dạy bao gồm phần giới thiệu toàn diện về ngành du lịch, với trọng tâm là tiếp viên hàng không, đại lý du lịch, hành trình du lịch, đặt chỗ của công ty và dịch vụ khách hàng. TTA sẽ cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức đầy đủ, cập nhật và các kỹ năng để bắt đầu một sự nghiệp thú vị và bổ ích với các cơ hội trải rộng trên toàn cầu.

Trong gần 40 năm, TTA đã giúp sinh viên bắt đầu sự nghiệp du lịch của họ chỉ trong vài tuần. Hầu hết sinh viên đều nhận được lời mời làm việc trước khi tốt nghiệp, nhiều người có nhiều lời mời làm việc như tiếp viên hàng không, chuyên gia du lịch trên biển, đại lý du lịch, v.v. Những nghề nghiệp độc quyền này mang đến một lối sống khám phá và phiêu lưu thú vị hoàn toàn mới.

 

Thông qua chương trình học, sinh viên của trường đã thay đổi cuộc đời và cho mình cơ hội khám phá thế giới, có những tình bạn tri kỷ với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và được trả tiền hậu hĩnh khi làm việc.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)