[WORLDKINGS] Top 100 trường dạy nghề nổi tiếng nhất thế giới (P. 36) Cao đẳng St. Lawrence (Canada): Môi trường khai phá tiềm năng sự nghiệp lý tưởng cho sinh viên

01-12-2022

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Những sinh viên quyết định hoàn thành chương trình học tại St. Lawrence sẽ mở ra cánh cửa thành công trong học tập và sự nghiệp xứng đáng ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

St. Lawrence College có ba khu học xá trên toàn vùng, bao gồm Kingston, Brockville và Cornwall – đặt tại tỉnh Ontario. Các cơ sở này cùng nhau tạo nên một cộng đồng học thuật nồng nhiệt và cởi mở, thuộc khu vực Thousand Islands và dọc theo con sông St. Lawrence độc đáo. Trường rất chú trọng vào việc cung cấp chất lượng vượt trội và các dịch vụ hỗ trợ được thiết kế riêng cho toàn thể sinh viên, đảm bảo người học có thể khai phá tiềm năng và đáp ứng các mục tiêu học tập và sự nghiệp của bản thân.

 

Cao đẳng St. Lawrence là một học viện quốc tế được kính trọng, có khoảng 6.700 sinh viên toàn thời gian hàng năm bên cạnh khoảng 20.000 sinh viên bán thời gian. Trường thường xuyên cung cấp 89 chương trình học thuật riêng biệt và tự hào tuyển dụng hơn 800 nhân viên toàn thời gian và bán thời gian đầy nhiệt huyết. Hơn một nửa trong số này là giảng viên, thể hiện cam kết của trường về chất lượng học thuật.

 

Cao đẳng St. Lawrence được cấu trúc thành nhiều khoa, bao gồm:

  • Nghệ thuật ứng dụng
  • Dịch vụ cộng đồng
  • Kinh doanh
  • Công nghệ máy tính và kỹ thuật
  • Tư pháp học
  • Khoa học sức khỏe
  • Giao dịch lành nghề
  • Khách sạn và nghệ thuật ẩm thực
  • Tiếng Anh
  • Chứng chỉ tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học St. Lawrence College sẽ gặt hái được thành công về học thuật lẫn chuyên môn, nhờ vào phương pháp đào tạo chú trọng thực tiễn, mô hình giáo dục trải nghiệm và thực hành, cũng như các dịch vụ hỗ trợ dựa trên nghề nghiệp của trường. Nhà trường cũng duy trì một mạng lưới cựu sinh viên trên khắp thế giới, đồng thời giữ được mối quan hệ gắn kết với một loạt các ngành nghề và lĩnh vực chuyên môn.

 

Mới đây, trường vừa ra mắt Chương trình Chứng nhận Tốt nghiệp Kép, cho phép sinh viên đăng ký và theo đuổi việc học tập và đào tạo sao cho phù hợp với nguyện vọng cá nhân. Các chương trình chứng nhận tốt nghiệp kép được thiết kế để bổ sung trải nghiệm và kiến thức cho những nội dung bạn được học trên lớp. Tham dự các chương trình chứng nhận tốt nghiệp có thể cho phép bạn gia hạn giấy phép làm việc sau tốt nghiệp, điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn để học tập, đào tạo và làm việc tại Canada sau khi hoàn thành việc học.

 

Trường còn có dịch vụ hỗ trợ việc làm và sự nghiệp tận tâm, cung cấp cho sinh viên nhiều nguồn tài nguyên đa dạng, hướng dẫn và hỗ trợ người học trong việc xác định lộ trình sự nghiệp, xây dựng kỹ năng, xin việc và các lựa chọn phát triển khác.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)