[Worldkings] Top 50 sự kiện sáng tạo thường niên trên thế giới (P. 46) AI & Big Data Expo (Anh): Nơi trình diễn những tiến bộ mới nhất của thế giới AI và dữ liệu lớn

23-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Triển lãm AI & Big Data trực tiếp hàng đầu được tổ chức hàng năm tại Olympia ở London, chúng ta sẽ thấy hàng chục diễn giả từ nhiều ngành khác nhau cùng nhau thảo luận về những phát triển mới nhất trong thế giới AI & Dữ liệu lớn.

AI & Big Data Expo là Hội nghị & Triển lãm Trí tuệ nhân tạo & Dữ liệu lớn hàng đầu giới thiệu các công nghệ và chiến lược doanh nghiệp thế hệ tiếp theo từ thế giới Trí tuệ nhân tạo & Dữ liệu lớn, mang đến cơ hội tìm hiểu và khám phá cách triển khai thực tế và thành công của AI & Dữ liệu lớn để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

 

Với hơn 6.000 người tham dự sẽ tham gia trong suốt sự kiện kéo dài hai ngày, người tham gia sẽ được khám phá: kinh doanh thông minh, Dữ liệu lớn, Học chuyên sâu, Học máy, Mạng thần kinh, Nhận dạng giọng nói, Thị giác máy tính, Thuật toán AI, Dữ liệu & Phân tích, Trợ lý ảo, Chuyển đổi kỹ thuật số, Chatbot, xe tự lái, v.v.

Triển lãm AI & Big Data sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất từ ​​​​hơn 200 nhà triển lãm và cung cấp thông tin chi tiết từ hơn 150 diễn giả chia sẻ kiến ​​thức ngành và kinh nghiệm thực tế tuyệt vời của họ.

Ảnh: AI & Big Data Expo

Sự kiện tập hợp các thương hiệu doanh nghiệp có tư duy tiến bộ, những người dẫn đầu thị trường, những người truyền bá AI & Dữ liệu lớn và các công ty khởi nghiệp máu lửa để khám phá và tranh luận về những tiến bộ trong Trí tuệ nhân tạo & Dữ liệu lớn, tác động trong các lĩnh vực Doanh nghiệp & Người tiêu dùng cũng như Phát triển nền tảng và cơ hội Chuyển đổi kỹ thuật số.

Triển lãm quy tụ các giám đốc điều hành c-suite và diễn giả nổi tiếng từ các doanh nghiệp quốc tế hàng đầu. Kết nối với các nhà lãnh đạo kinh doanh & chiến lược cũng như các nhà lãnh đạo dữ liệu & kỹ thuật không chỉ trong lĩnh vực AI & Dữ liệu lớn mà còn trên toàn bộ hệ sinh thái doanh nghiệp gồm IoT, Chuỗi khối, Đám mây & An ninh mạng, Điện toán biên và Chuyển đổi kỹ thuật số.

Ảnh: LinkedIn

Trong năm 2023, các chủ đề chính của sự kiện bao gồm: AI có trách nhiệm, AI có đạo đức, AI chống lại tin tặc, Cá nhân hóa do AI dẫn đầu, Kiếm tiền từ dữ liệu, Quản lý chất lượng dữ liệu, Áp dụng AI trong doanh nghiệp, Lực lượng lao động tăng cường, Sự trỗi dậy của AIOps và Nắm bắt AI để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số.

Triển lãm mang đến cơ hội duy nhất để trở thành một phần của sự kiện công nghệ hàng đầu. Có được sự tiếp xúc đáng kể với thương hiệu và quảng bá công ty của bạn với tư cách là nhà lãnh đạo tư tưởng cùng với các diễn giả cấp cao nhất tới khán giả là các chuyên gia toàn cầu có liên quan.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)