[Worldkings] Top những sự kiện sáng tạo đổi mới trên thế giới (P. 109) Doanh nhân Michael Chierchio ra mắt ứng dụng di động do AI hỗ trợ đầu tiên trên thế giới tạo mô tả sản phẩm trong vài giây (Hoa Kỳ)

12-05-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Magiscriptor cho phép mọi người tạo các mô tả sản phẩm đa dạng và thân thiện với SEO nhất trong vài giây, hoàn chỉnh với tối ưu hóa SEO và đảm bảo không đạo văn.

Một ứng dụng di động đầu tiên thuộc loại này đã ra mắt cho bất kỳ ai trong thế giới Thương mại điện tử giúp tạo mô tả sản phẩm để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Được gọi là Magiscriptor, Ứng dụng được tạo ra bởi Michael Chierchio, một doanh nhân am hiểu công nghệ và chuyên gia năng suất. Ứng dụng di động tận dụng công nghệ AI để viết các mô tả sản phẩm đa dạng và thân thiện với SEO, mang đến cho các thương hiệu tiếng nói mà họ cần để tăng doanh số bán hàng và duy trì khả năng hiển thị thương hiệu của họ.

Ứng dụng tập trung vào việc viết các mô tả phù hợp hữu ích cho danh sách sản phẩm và phù hợp với bất kỳ ai đang cố gắng bán hàng trên Poshmark, Mercari, eBay, Depop, Etsy, Shopify, Wooc Commerce, Facebook Marketplace, REDBUBBLE hoặc bất kỳ nền tảng bán hàng nào khác.

Michael Chiercio, người sáng tạo Magiscriptor cho biết: “Lần đầu tiên tôi nảy ra ý tưởng này là khi vợ tôi đang bán quần áo trên Poshmark và dành hàng giờ để viết mô tả sản phẩm. “Trong thế giới Thương mại điện tử, việc viết mô tả sản phẩm dễ hiểu có thể là chìa khóa cho mọi thứ. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chi rất nhiều tiền để cố gắng có được những nhà văn giỏi nhất trong nhóm của họ. Điều này cũng cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu và sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm.”

Magiscriptor cực kỳ dễ sử dụng, chỉ trong vài giây, nó có thể tạo ra toàn bộ mô tả sản phẩm mới cho danh sách của một người. Tất cả chỉ cần ba hoặc bốn từ khóa để tạo ra một đoạn mô tả "gần như thiên tài" dài hai hoặc ba đoạn.

Một số tính năng của ứng dụng, bao gồm:

  • Giúp tạo mô tả độc đáo cho sản phẩm của bạn bằng cách viết mô tả được tối ưu hóa 100% cho SEO.
  • Tạo nội dung mới và độc đáo trên mỗi lần nhấp và xếp hạng cao hơn với lượng từ khóa thích hợp được đặt vào đúng vị trí bên trong mô tả sản phẩm.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng được thiết kế để thúc đẩy chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.
  • Cung cấp tính năng "Thêm giai điệu" trong đó người dùng thay đổi hành vi nội dung theo nhu cầu của họ cho dù đó là chuyên nghiệp, trang trọng, thân mật, hấp dẫn, v.v.

“Thông qua sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, Magiscriptor nghiên cứu hàng nghìn trang web trước khi tạo văn bản, điều này không thể thực hiện được theo cách thủ công. Do đó, nội dung được tạo ra hiệu quả hơn so với phiên bản giống nhau của người viết nội dung. SEO, nhà sản xuất nội dung, người quản lý PPC. Chierchio cho biết: Chatbots, nhà tiếp thị qua email, v.v., có thể sử dụng Magiscriptor và thu được lợi ích về lượng người xem và chuyển đổi doanh số bán hàng.

Magiscriptor có sẵn trên cửa hàng Google play và cửa hàng Apple. Magiscriptor được tải xuống và sử dụng miễn phí với các khoản tín dụng ban đầu và bắt đầu từ 4,99 đô la cho 100 tín dụng.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)