[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 100) Inventures (Canada): Hội nghị cấp vốn kinh doanh độc nhất cho những ý tưởng sáng tạo vượt trội

22-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Inventures là nơi các nhà phát minh, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo tư tưởng tìm thấy nguồn vốn và cơ hội.

Được thành lập vào năm 2018, Inventures là một hội nghị ươm tạo có trụ sở tại Calgary, Canada. Hội nghị tạo điều kiện đầu tư vào metaverse, cleantech, dữ liệu lớn, điện toán lượng tử, công nghệ nông nghiệp, công nghệ thực phẩm, công nghệ nhân sự, sức khỏe kỹ thuật số, công nghệ y tế và chuỗi khối.

 

Inventures là nơi bạn có thể tham gia cùng những người giỏi nhất và thông minh nhất trong lĩnh vực đổi mới toàn cầu trong ba ngày học tập, truyền cảm hứng và va chạm sáng tạo. Từ các bài phát biểu quan trọng và hội đồng chuyên gia sôi nổi, đến các cuộc thi quảng cáo chiêu hàng khởi nghiệp và các cơ hội kết nối không chính thức, Inventures là sự kiện phải tham dự của năm 2023. Tạo kết nối, đạt được các thỏa thuận và đưa ra các ý tưởng sáng tạo vượt trội.

Hội nghị tập hợp các nhà đổi mới, công ty khởi nghiệp và đối tác doanh nghiệp sẵn sàng mở rộng quy mô, cố vấn và vốn. Đây là cơ hội duy nhất để đánh giá những người chơi đang phát triển nhanh chóng thông qua các cuộc thi chào hàng và khám phá những viên ngọc quý đầu tư trong bối cảnh kinh doanh.

Inventures cho phép bạn tiếp cận với các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo tư tưởng và các doanh nhân đồng nghiệp thông qua các bài phát biểu quan trọng, hội thảo, sự kiện chào hàng và các cơ hội kết nối không chính thức.

 

Ngoài ra, sự kiện có nhiều luồng lập trình để khám phá, chia sẻ và học hỏi sâu hơn trong các ngành công nghiệp mới nổi và đang chuyển đổi. Nó giới thiệu các giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp, mở rộng quy mô và thương mại hóa các sản phẩm và dịch vụ mới sáng tạo.

Tóm lại, Inventures là một trải nghiệm có một không hai, nơi các nhà đầu tư, doanh nhân, công ty khởi nghiệp và các nhà lãnh đạo tư tưởng tập hợp lại để kết nối và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác mới. Đây là nơi để khám phá các công nghệ chuyển đổi, đánh giá tài năng mới nổi và khám phá các giải pháp táo bạo cho những thách thức cấp bách của địa phương và toàn cầu.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)