[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 101) Starburst (Hoa Kỳ): “Chất xúc tác” đổi mới độc nhất thế giới cho ngành hàng không vũ trụ

23-03-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Starburst là chất xúc tác đổi mới trong ngành hàng không, vũ trụ và quốc phòng. Đây là máy gia tốc hàng không vũ trụ toàn cầu đầu tiên và duy nhất, kết nối các công ty khởi nghiệp với các tập đoàn, nhà đầu tư và chính phủ, mang lại cơ hội đầu tư và tăng trưởng cho tất cả mọi người.

Starburst là công ty tăng tốc hàng không vũ trụ toàn cầu đầu tiên và duy nhất, kết nối các công ty khởi nghiệp với các tập đoàn, nhà đầu tư và chính phủ, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và tăng trưởng chiến lược cho tất cả mọi người.

 

Với các văn phòng ở Los Angeles, Paris, Munich, Singapore, Seoul, Tel Aviv và Madrid, nhóm đã xây dựng một hệ sinh thái gồm những người chơi chủ chốt với hơn 15.000 công ty khởi nghiệp trong mạng lưới của Starburst. Starburst mang khu vực tư nhân, cộng đồng nghiên cứu và đầu tư lại với nhau để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và tạo cơ hội cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hàng không vũ trụ.

Starburst có hơn 50 đối tác công ty bao gồm không gian, hàng không, truyền thông, di động và quốc phòng, tất cả đều đang tìm kiếm công nghệ mới giúp thúc đẩy mục tiêu của họ và mang lại lợi thế cạnh tranh. Đối với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, các mối quan hệ đối tác công ty này giúp tăng tốc quá trình khám phá khách hàng, thử nghiệm, mua hàng, đầu tư và mua lại.

 

Trên toàn cầu, Starburst làm việc với các chính phủ, viện hàn lâm và phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà đầu tư, vườn ươm và các tổ chức khác hỗ trợ đổi mới để nhà khởi nghiệp có bối cảnh cần thiết khi tham gia thị trường.

Chương trình tăng tốc hàng đầu của Starburst giúp các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh của họ trong lĩnh vực hàng không, vũ trụ và quốc phòng với khả năng tiếp cận nhóm đại diện công ty, các bên liên quan chính phủ và các nhà đầu tư mạo hiểm tư nhân lớn nhất trên thế giới để giúp các công ty khởi nghiệp giành được những hợp đồng đầu tiên.

Đội ngũ toàn cầu của Starburst bao gồm các cựu chiến binh trong ngành, doanh nhân và kỹ sư biết đổi mới hàng không vũ trụ. Các công ty khởi nghiệp được xem xét kỹ lưỡng về tính khả thi và tính độc đáo của công nghệ, mức độ phù hợp của sản phẩm với thị trường, mức độ quan tâm của đối tác công ty, thời gian đưa sản phẩm ra thị trường cũng như kinh nghiệm và trọng tâm của nhóm sáng lập.

 

Starburst quan tâm đến việc chuyển giao công nghệ từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu hoặc một khái niệm rất sáng tạo. Các nhóm nghiên cứu bao gồm các doanh nhân và nhà khoa học tích cực đưa nguyên mẫu hiện có ra thị trường.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)