[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 41) Ideas That Matter (Ấn Độ): Viện nghiên cứu ý tưởng giúp cải thiện chất lượng giáo dục của Ấn Độ

03-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) ‘Ideas That Matter’ là một nền tảng được tạo ra để truyền cảm hứng cho các giáo viên và Thanh niên Ấn Độ, các sinh viên trường học và đại học sẽ trở nên sáng tạo hơn, hòa nhập hơn, đổi mới hơn và tử tế hơn.

Ideas That Matter (ITM) là một nền tảng hợp tác kết nối các viện nghiên cứu, trường học tiên tiến, học viện, sinh viên, nhà khoa học, biểu tượng văn hóa đại chúng, lãnh đạo ngành, nhân vật của công chúng và tất cả mọi người có ý tưởng quan trọng.

 

Đội ngũ lãnh đạo của ITM là sự kết hợp sáng tạo của các kỹ sư, nhà khoa học, nhà văn, nhà lãnh đạo tư tưởng và người giải quyết vấn đề sáng tạo, những người đam mê thay đổi thực tại. Họ là những người không ngừng cố gắng tạo ra những ý tưởng lớn, táo bạo làm khuôn mẫu cho sự thay đổi trong giáo dục toàn cầu. Họ giúp thiết kế và thúc đẩy các chính sách và chương trình đổi mới để làm cho giáo dục trở nên thú vị và dễ tiếp cận với mọi người.  

ITM nhằm mục đích nuôi dưỡng một thế hệ mới của những người giải quyết vấn đề sáng tạo, những người có ước mơ lớn, suy nghĩ sâu sắc và thử nghiệm trên toàn quốc và toàn cầu. ITM luôn tôn vinh những người đánh giá cao sự độc lập về trí tuệ và ý thức hệ của họ, những người tôn trọng sự đa dạng, những người tìm kiếm những cách thức mới để đền đáp, những người phản ánh lời hứa của thế hệ Ấn Độ trẻ.

 

Các chương trình được cung cấp bởi Ideas That Matter bao gồm:

Young Researcher’s Program (Chương trình nghiên cứu sinh trẻ): YRP là một chương trình gắn kết trường học tập trung vào nghiên cứu nhằm nuôi dưỡng các kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo ở học sinh trung học và hướng dẫn các em biến ý tưởng của mình thành các sản phẩm cụ thể.

Q?riosity (Chương trình câu đố lớn nhất Ấn Độ): Q? riosity là một trong những câu đố liên trường hàng năm lớn nhất của Ấn Độ dành cho học sinh trung học. Bài kiểm tra kiểm tra tư duy phản biện, năng khiếu và kiến ​​thức tổng quát, cung cấp cho học sinh nền tảng cấp quốc gia để cạnh tranh và giành vòng nguyệt quế.

ITM Webinar Series (Chuỗi Hội thảo ITM): Các nhà giáo dục hàng đầu của ngành chia sẻ ý tưởng của họ về trí tuệ cảm xúc, sự tự nhận thức, tâm linh, sự sáng tạo và nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về tình bạn học đường.

Career Counselling Series (Tư vấn hướng nghiệp): Các chuyên gia về chủ đề, giáo sư và chuyên gia trong ngành chia sẻ các công việc tương lai và cơ hội học tập phù hợp với các kỹ năng.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)