[Worldkings] Top những tổ chức ý tưởng hàng đầu trên thế giới (P. 51) Brewed Ideas Challenge (Hoa Kỳ): Cuộc thi tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo theo phong cách Shark Tank

13-01-2023

(Kyluc.vn - Worldkings.org) Brewed Ideas Challenge là cuộc thi lý tưởng dành cho những sinh viên thuộc Đại học Marquette, những người đang ấp ủ trong mình những sáng kiến đổi mới sáng tạo và cần bệ phóng để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Brewed Ideas Challenge là cuộc thi đẳng cấp thường niên theo phong cách Shark Tank do Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng kiến ​​Đổi mới Xã hội của Đại học Marquette tổ chức với sự hợp tác của Brady Corporation, hiện đã bước sang năm thứ 9 hoạt động. Mục tiêu của Brewed Ideas là “tạo ra” những ý tưởng sáng tạo, công nhận và khen thưởng các doanh nhân khởi nghiệp bằng cách cung cấp tiền hỗ trợ để giúp họ phát triển ý tưởng của mình. Chương trình này tập trung vào sự đổi mới diễn ra ngay tại khuôn viên trường và dành cho tất cả sinh viên Marquette.

 

Trong quá trình Brewed Ideas, bạn sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ cố vấn có ý nghĩa với nhân viên của Brady, khám phá hậu trường tại Brady và tham dự 3 hội thảo nhằm giúp bạn phát triển ý tưởng, xây dựng mối quan hệ với cố vấn của bạn và khám phá thêm về thế giới đổi mới.

Brewed Ideas mang đến cho những người tham gia từ mỗi lộ trình, các lộ trình đổi mới xã hội và kinh doanh truyền thống, cơ hội nhận được tiền hạt giống hào phóng và giải thưởng ghi nhận sự đổi mới và sáng kiến ​​của họ. Những người chiến thắng ở vị trí đầu tiên nhận được 7.500 đô la tiền hạt giống. Người chiến thắng ở vị trí thứ hai nhận được 2.000 đô la tiền hạt giống. Những người đoạt giải Sự lựa chọn của khán giả, giải Đổi mới Brady và giải Xuất sắc trong Tác động Toàn diện nhận được 1.000 đô la tiền hạt giống.

 

Ngoài cuộc thi Brewed Ideas, Đại học Marquette còn tổ chức chương trình Brewed Ideas Bootcamp dành cho những sinh viên hiện đang nghiên cứu ý tưởng mới cho sản phẩm hoặc dịch vụ cần trợ giúp để phát triển ý tưởng của mình. Trong ba tuần, sinh viên sẽ xác nhận nhu cầu thị trường đối với ý tưởng của họ, tinh chỉnh mô hình kinh doanh và đề xuất giá trị của họ. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tư vấn pháp lý, huấn luyện kinh doanh trực tiếp và tiếp cận các công cụ tiếp thị miễn phí. 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (Worldkings.org)


Kim Ngân - Vietkings (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)