[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 10 thương hiệu nước trái cây tốt nhất thế giới

03-06-2020

(Kyluc.vn - Topplus.vn) Khi muốn thưởng thức một loại nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng vào ngày hè nóng bức, thì đây là danh sách top 10 thương hiệu nước ép tốt nhất thế giới dành cho bạn.

 

1. Del Monte

 

 

Del Monte là một công ty cung cấp và sản xuất nguồn gốc Bắc Mỹ có trụ sở chính đặt tại California, Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1886. Hiện tại đội ngũ nhân viên của công ty khoảng 8000 người. Đây là thương hiệu nước ép khá phổ biến tại Trung Đông, Bắc Mỹ và Ấn Độ. Nước ép Del Monte có hương vị thơm ngon và đa dạng: Xoài, Cam, Chanh, Dứa và Cam,..

 

2. Apple & Eve

 

 

Apple & Eve được thành lập vào năm 1975 bởi Gordon Crane, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ.Đây là công ty sản xuất và phân phối nước ép lớn thứ 4 trên thế giới. Hai hương vị tiêu biểu và được yêu thích nhất của thương hiệu là táo và nam việt quất. Công ty luôn cam kết các sản phẩm nước ép của họ là 100% từ trái cây và không đường.

 

3. Langer’s

 

 

Công ty Langer’s được thành lập vào năm 1960 bởi ông Nathen Langer và đến tận bây giờ, công ty vẫn thuộc sở hữu của gia đình Langer. Nước ép trái cây Langer có nhiều hương vị thơm ngon: cam, táo, nho, lựu và hỗn hợp nhật đới,..và giàu nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin, khoáng chất, cùng nhiều chất chông oxy hóa mạnh mẽ.

 

4. V8

 

 

Thương hiệu nước ép V8 thuộc sở hữu của công ty Campbell Soup. Thương hiệu có tên V8 vì sử dụng 8 loại rau chính: củ cải, cần tây, rau diếp, cà rốt, rau mùi tây, cải xoong, rau bina và cà chua để tạo nên hương vị thơm ngon và hấp dẫn đặc trưng của V8.  Tất cả các loại nước ép của V8 đều giàu vitamin A và vitamin C. Đây được xem là một trong những thương hiệu nước ép tốt nhất trên thế giới.

 

5. Tropicana

 

 

Tropicana là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất đồ uống từ trái cây, chủ yếu là nước cam. Thương hiệu thuộc sở hữu của PepsiCo. Trụ sở chính đặt tại Chicago, Illinois, Mỹ. Các sản phẩm nước ép của Tropicana được phân phối đến hơn 65 quốc gia và là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại hơn mười quốc gia.

 

6. Frooti

 

 

Đây là một thương hiệu nước trái cây đến từ Ấn Độ, được ra mắt vào năm 1985. Hương vị nổi bật nhất khiến khách hàng nhớ đến nước ép trái cây Frooti là vị xoài đặc trưng. Khẩu hiệu của thương hiệu là “Mango Frooti, Fresh and Juicy”(dịch: Nước ép xoài Frooti, tươi mát và thơm ngon”.  Nước ép Frooti còn được xuất khẩu sang các nước như:  Mỹ., Canada, UK, Singapore, Australia,..

 

7. Ocean Spray

 

 

Ocean Spray được sản xuất trong vào năm 1930, có trụ sở chính đặt tại  thị trấn Lakeville/Middleborough, Massachusetts, Mỹ. Thương hiệu sở hữu nhiều vườn trái cây ở Massachusetts, Wisconsin, New Jersey, Florida, Washington và một số ít ở các nước khác như Canada và Chile. Thương hiệu có doanh thu hơn 2,5 tỷ đô la vào năm 2019.

 

8. Ceres

 

 

Ceres Fruit Juices Pvt Ltd có trụ sở chính tại Pearl, Nam Phi, thường được gọi là công ty nước giải khát The Ceres. Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ Ceres vale ở Nam Phi, một nơi nổi tiếng trồng các loại trái cây. Với công thức sản xuất tối ưu và hiện đại, nước ép Ceres vẫn thành công giữ được hương vị trái cây gần giống với tự nhiên nhất, lưu giữ các vitamin trong trái cây để người tiêu dùng có thể hấp thụ nhất.

 

9. Minute Maid

 

 

Có thể nói Minute Maid là thương hiệu nước ép lớn thứ hai trên thế giới. Sản phẩm nước ép của Minute Maid được giới thiệu vào năm 1945, trụ sở chính đặt tại Sugar Land, Texas,US. Thương hiệu có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu như các quốc gia thống nhất, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ấn Độ, Iran, Pháp, v.v.

 

10. Simply Orange

 

 

Thương hiệu được ra mắt năm 2001 và đặt trụ sở chính tại Apopka, Florida. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thuộc sở hữu của Công ty Coca cola. Nguồn nguyên liệu chủ yếu của Simply Orange từ Brazil và Florida. Trong năm 2019, thương hiệu đã thu về doanh thu khoảng 800 triệu đô.

 

Theo Topplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn