[WORLDKINGS] Top Thế Giới - Top 5 công ty an ninh mạng lớn nhất thế giới

22-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Danh sách dưới đây có các công ty an ninh mạng tốt nhất mà bạn có thể thuê ngày nay. Phần này sẽ giới thiệu cho bạn những gì chúng tôi nhận thấy là 5 công ty hàng đầu, có thể giúp bảo vệ mạng và hệ thống của doanh nghiệp bạn.

1.Sapphire

Được thành lập vào năm 1996, Sapphire đã là một nền tảng của lĩnh vực an ninh mạng trong 25 năm. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo mật lâu đời và đáng tin cậy nhất trên thị trường, Sapphire luôn dẫn đầu các cuộc thảo luận và tranh luận trong ngành. Công ty đã thiết lập Hội nghị An ninh Thông tin Quốc gia (NISC), một hội nghị được hoan nghênh hàng năm được thiết kế cho các chuyên gia an ninh mạng, bởi các chuyên gia an ninh mạng, nơi những người tham gia khám phá các xu hướng an ninh mạng mới nhất, rủi ro và các chiến lược phòng thủ trong một môi trường năng động và hiệu quả.

Sản phẩm dịch vụ được quản lý của Sapphire thực sự toàn diện. Từ Trung tâm Điều hành Bảo mật (SOC) được xây dựng tùy chỉnh, một nhóm chuyên gia gồm các nhà phân tích giám sát mạng của khách hàng 24/7, theo dõi hàng nghìn sự kiện mỗi giây. Từ môi trường an toàn này, các chuyên gia an ninh mạng có tay nghề cao tập trung vào Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) đồng thời tích hợp thông tin tình báo về mối đe dọa và phân tích mối đe dọa để khách hàng tận hưởng phản ứng nhanh chóng với các sự kiện cực kỳ phức tạp. Việc giao trách nhiệm về các nhu cầu an ninh mạng của công ty bạn cho dịch vụ được quản lý của Sapphire giúp ban quản lý hoàn toàn yên tâm và mang lại giá trị tuyệt vời cho đồng tiền. Ngay lập tức, khách hàng của Sapphire được hưởng lợi từ các công nghệ đẳng cấp thế giới, kiến ​​trúc bảo mật linh hoạt và dữ liệu bảo mật phong phú nhất hiện có trên thị trường.

2. IBM Security

 

 

Một công ty khác cung cấp các dịch vụ bảo mật và tình báo các mối đe dọa tiên tiến là IBM Security. Trụ sở chính của công ty được đặt tại New York và được thành lập vào năm 1994. Công ty an ninh mạng này tập trung vào các giải pháp bảo mật doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn được biết đến với việc cung cấp các giải pháp dữ liệu lớn. Một số giải pháp mà nó cung cấp bao gồm tìm kiếm mối đe dọa và ứng phó sự cố. Mục tiêu của Bảo mật IBM trong an ninh mạng bao gồm việc chứng minh sự tuân thủ và ngăn chặn các mối đe dọa có thể chống lại sự phát triển của tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn.

3. McAfee

 

 

Bạn có thể đã nghe nói về McAfee nhiều lần. Được thành lập vào năm 1987, công ty an ninh mạng và đám mây này nằm ở Santa Clara, California. Là một doanh nghiệp, bạn có thể tận dụng các giải pháp bảo mật của nó, đó là bảo vệ các đám mây, thiết bị đầu cuối, máy tính và mạng khỏi phần mềm độc hại, vi rút và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.

Mặt khác, bạn có thể tận dụng các giải pháp an ninh mạng McAfee với tư cách là một doanh nghiệp từ các dịch vụ bảo vệ dữ liệu, bảo mật điểm cuối và bảo mật đám mây.

4. CyberArk

 

 

CyberArk được thành lập vào năm 1999. Công ty bảo mật đám mây tập trung vào bảo mật truy cập đặc quyền để loại bỏ các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa mạng sử dụng đặc quyền nội gián, vĩnh viễn. Mục tiêu là tấn công vào cốt lõi của doanh nghiệp.

Trong trường hợp bạn chưa biết, công ty an ninh mạng cung cấp các sản phẩm bảo mật cho tổ chức như trình quản lý truy cập ứng dụng, trình quản lý đặc quyền điểm cuối, kho mật khẩu và các dịch vụ tình báo về mối đe dọa tiên tiến khác.

Khi nói đến danh mục giải pháp, các dịch vụ an ninh mạng của nó nhằm cung cấp các giải pháp ngành, kiểm toán và tuân thủ, cũng như bảo mật và quản lý rủi ro. CyberArk cũng tập trung vào phản ứng sự cố để xác định vị trí và cảnh báo về hoạt động đặc quyền có rủi ro cao.

5. Cisco

 

 

Cisco được thành lập vào năm 1984 và có văn phòng tại Santa Clara. Công ty đã phát triển trở thành một trong những công ty an ninh mạng tốt nhất trên toàn cầu. Nó cung cấp bảo mật mạng và bảo vệ mối đe dọa.

Bạn có biết rằng công ty cũng chuyên về bảo mật tên miền, quản lý năng lượng và Internet vạn vật không? Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp như thông minh về mối đe dọa trên đám mây, ứng phó sự cố mối đe dọa, bảo mật đám mây, tường lửa thế hệ tiếp theo, bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao và bảo mật email.

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)