[WORLDKINGS] Top Thế Giới - Top 5 công ty dịch vụ chuyển đổi tiền tệ tốt nhất thế giới

08-08-2021

(kyluc.vn - worldkings.org) Sử dụng dịch vụ của các công ty chuyển đổi tiền tệ quốc tế hầu như luôn là cách nhanh nhất để gửi tiền của bạn trên toàn cầu. Các công ty này thường đưa ra mức phí chuyển tiền thấp hơn so với các ngân hàng, trong khi vẫn đảm bảo mức độ bảo mật và độ tin cậy như nhau. Dịch vụ chuyển tiền sẽ có các mức phí khác nhau đối với chuyển tiền quốc tế, các mức phí này phụ thuộc vào tỷ giá thị trường hiện tại cũng như các yếu tố giảm phí như nơi bạn gửi tiền, và số tiền bạn đang gửi. Đây là 5 công ty chuyển tiền hàng đầu trên thế giới.

 

 

1. XE

XE cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế đến hơn 170 quốc gia, với các “tuyến đường” phổ biến nhất bao gồm Canada, Hoa Kỳ và New Zealand. Thương hiệu được biết là sử dụng bảo mật cấp doanh nghiệp để đảm bảo dịch vụ chuyển tiền của họ được giữ an toàn. XE cũng nổi tiếng với việc cung cấp mức giá hợp lý cho khách hàng.

Với hơn 40.000 đánh giá trên Trustpilot và đánh giá tổng thể là ‘Xuất sắc’, XE là một trong những lựa chọn hàng đầu như một dịch vụ chuyển tiền uy tín và đáng tin cậy với phí chuyển tiền ra nước ngoài phù hợp.

2. Wise

Wise là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong ngành. Wise là một công ty chuyển tiền tập trung vào chuyển khoản quốc tế từ ngân hàng này sang ngân hàng khác, nhưng dịch vụ mà họ cung cấp rẻ hơn nhiều so với dịch vụ từ các ngân hàng.

Một trong những điểm uy tín lớn nhất của Wise là mức độ minh bạch của họ với cấu trúc phí và tỷ giá hối đoái từ khoản bù đắp: Wise xác nhận số tiền chính xác sẽ đến tài khoản người nhận, trước khi chuyển khoản.

3. WorldRemit

WorldRemit cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng hơn 90 loại tiền tệ đến 150 quốc gia trên toàn cầu, với hơn hai triệu người sử dụng hỉ trong năm 2020.

Họ cung cấp các phương thức khác nhau để gửi tiền quốc tế như gửi tiền ngân hàng, nhận tiền mặt và tiền di động. Công ty xử lý hầu hết các giao dịch chuyển khoản trong vòng vài phút với phí thấp và tỷ giá hối đoái trả trước. WorldRemit có xếp hạng trên trung bình là 4,4 trên 5 trên Trustpilot, đã được đánh giá bởi hơn 4 triệu khách hàng trên toàn cầu.

4. OFX

OFX có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển tiền và đã xử lý các giao dịch tổng trị giá hơn 67 tỷ bảng Anh cho đến nay với điểm Trustpilot trung bình là 4,4.

Công ty có một mạng lưới giải ngân rất rộng, với các văn phòng ở London, San Francisco, Auckland, Hồng Kông, Toronto và Sydney, và các tài khoản ngân hàng tại hơn 155 quốc gia, cung cấp hơn 55 loại tiền tệ. Với OFX, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ khách hàng 24/7, phí thấp và tăng tỷ giá hối đoái.

5. Payoneer

Payoneer cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế đến 200 quốc gia và bằng 150 loại tiền tệ. Hoạt động tiếp thị của nó chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp với một nền tảng dễ sử dụng để gửi tiền ra nước ngoài.

Payoneer tự hào có một lượng khách hàng lớn bao gồm những tên tuổi nổi bật như Airbnb, Upwork, Google và Amazon. Payoneer cũng được sử dụng bởi các thị trường Thương mại Điện tử như Walmart và các thị trường tự do như Fiverr, trong khi vẫn phục vụ cho các khách cá nhân muốn gửi tiền ra nước ngoài.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)