[WORLDKINGS] Top Thế Giới - Top 5 ngôi sao Tik Tok có thu nhập cao nhất thế giới

14-01-2021

(Kyluc.vn – Topplus.vn) Những ngôi sao trên mạng xã hội video TikTok có thu nhập lên đến hàng triệu đô dù tuổi đời còn rất trẻ. Sau đây là 5 Tiktoker được cho là có thu nhập lớn nhất.

 

1.Addision Rae Eastering (5 triệu USD)

 

 

Để thỏa mãn đam mê vũ đạo từ thời thơ ấu, cô đã đăng tải những video biên đạo nhảy trên TikTok. Đến ngày 27/10/2019, trang TikTok của Eastering đã đạt được 1 triệu lượt theo dõi. “Kể từ đó, bạn cùng trường luôn gọi tên tôi mỗi lần đến lớp, đội bóng đá ai ai cũng xin chụp ảnh cùng tôi.”, Eastering chia sẻ.

Sau đó, cô đăng tải các clip có nội dung được tài trợ đầu tiên từ Fashion Nova, shop thời trang trực tuyến nữ. Tháng 12 năm ngoái, cô nghỉ học để chuyển đến Los Angeles với mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ở đó, cô kết bạn với một nhóm các ngôi sao TikTok và thành lập nhóm sáng tạo nội dung Hype House nhằm xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc và thu hút các cơ hội bán hàng.

2. Charli D’Amelio (4 triệu USD)

 

 

Sau khi đăng tải video đầu tiên lên TikTok vào tháng 6/2019, một loạt video vũ đạo của Charli đã được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng Tiktoker. Ngay sau đó, ca sĩ Bebe Rexha ĐÃ mời Charli tham gia phần mở màn cho nhóm nhạc Jonas Brothers tại Trung tâm Barclay ở Brooklyn.

Kể từ đó, cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi nhanh chóng. Cô rời quê hương Norwalk ở Connecticut, và chuyển đến LA, trở thành khách mời trong chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", ghi lại những khoảnh khắc tại Tuần lễ thời trang Paris cho hãng Prada trên TikTok, giành được hợp đồng tài trợ với các công ty như mỹ phẩm EOS và xuất hiện trong quảng cáo Super Bowl cho Sabra Hummus.

3. Dixie D’Amelio (2,9 triệu USD)

 

 

Là chị gái của Charli D’Amelio (thứ hạng 2), Dixie nhận thấy mình và em gái rất ăn ý trong con đường sự nghiệp nổi tiếng. Cả hai đều rời nhà đến LA sống. Hai chị em xuất hiện trong nhiều video của nhau trên TikTok, Dixie hiện có 32 triệu người theo dõi. Trong vài tháng gần đây, chị em nhà D’Amelio đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty thời trang Hollister và với Morphe, một công ty mỹ phẩm.

4. Loren Gray (2,6 triệu USD)

 

 

Lần đầu tiên đặt chân vào ngành công nghiệp giải trí, Gray phải bị một loạt các nhà quản lý tài năng yếu kém lừa gạt và phá hỏng các hợp đồng tài trợ của cô. Điều đó khiến cô quyết tâm đi theo con đường riêng của mình.

Hiện tại, cô đang tập trung hoàn thành bản hợp đồng mới với Revlon, tạo nội dung video Tiktok dưới sự tài trợ của họ. Gray giải thích: “Vai trò của người sáng tạo quan trọng hơn là chỉ làm những gì được chỉ dẫn trong 60 giây (thời lượng tối đa của một video TikTok), Revlon rất linh hoạt và cho tôi nhiều quyền tự do sáng tạo”.

5. Josh Richards (1,5 triệu USD)

 

 

Ngoài những cách kiếm tiền điển hình của một TikToker như ký hợp đồng tài trợ với Reebok và HouseParty, một chuỗi sản phẩm mang thương hiệu cá nhân, doanh thu quảng cáo trên YouTube cùng thỏa thuận âm nhạc với Warner Records, Richards cũng đồng sáng lập công ty quản lý tài năng TalentX, công ty kinh doanh đồ uống  Ani Energy và gia nhập C-suite của Triller, một đối thủ nhỏ hơn của TikTok với tư cách là giám đốc chiến lược kiêm cổ đông của startup này.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (biên tập và nguồn ảnh: internet)