[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 trang web hỏi đáp phổ biến nhất thế giới

03-07-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Ngày càng có nhiều người dùng Internet truy cập các trang Hỏi & Đáp để giúp họ tìm câu trả lời cho một số câu hỏi của họ. Xu hướng này không phải là lỗi mốt. Thay vào đó, nó được nhiều người coi là một trong những cách hữu ích nhất để tìm kiếm thông tin qua Internet. Đây là 5 trang web hỏi đáp tốt nhất có thể giúp bạn.

1.Quora.com

 

 

Quora là một chuyên trang hỏi và đáp được xem là nổi tiếng nhất hiện nay, đặc biệt các chủ đề ở đây hầu như có mặt trong tất cả mọi lĩnh vực. Quora là nơi lưu trữ những bài viết vô cùng bổ ích được viết ra và chia sẻ bởi chính những người dùng trên cộng đồng chung này.

2. Askville.Amazon.Com

Trang web được cung cấp bởi Amazon. Một trong những lợi thế chính của nó so với các trang web khác là cộng đồng. Trang web có các chuyên gia có uy tín, những người có thể cung cấp câu trả lời đáng tin cậy. Thêm vào đó, trang web bao gồm một loạt các chủ đề, từ giải trí đến kinh doanh cho đến gia đình.

3. Formspring.Me

Tran web tập trung vào việc khuấy động các cuộc trò chuyện nhất định. Nó cho phép bạn tìm kiếm ý kiến của người khác hoặc chia sẻ ý tưởng của riêng bạn. Trang web này đi kèm với một công cụ cho phép người dùng bỏ phiếu cho một câu trả lời hoặc câu hỏi cụ thể.

4. Answerbag.Com

Đây là một trong những trang web Hỏi & Đáp đầu tiên cho phép các thành viên của mình nhận được điểm chỉ khi đặt / trả lời câu hỏi. Họ cũng có thể xếp hạng các câu hỏi / câu trả lời của người dùng khác. Bằng cách kiếm điểm, bạn sẽ thăng cấp và trở thành người mới, chuyên gia hoặc giáo sư.

5. Answers.Yahoo.Com

Yahoo Answers có lẽ là website hỏi đáp quen thuộc của người dùng Yahoo. Khác với những website hỏi đáp khác, Yahoo Answers cho rất nhiều phiên bản khác nhau với nhiều thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Việt nên vô cùng thuận tiện trong việc trao đổi thông tin giữa những người dùng. Yahoo Answers là một cộng đồng lớn với thông tin ở khắp các lĩnh vực như giáo dục, thể thao, vật nuôi, môi trường,... Với một lượng người dùng lớn cũng như lượt online cao, các câu hỏi được đặt ra ở Yahoo Answers thường chỉ cần vài phút là bạn có thể nhận được câu trả lời từ cộng đồng chung này.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (worldkings.org)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)