Check in Việt Nam (P.170): Ghé thăm lò gạch Hưng Lợi vô cùng độc đáo tại Vĩnh Long

22-08-2020

(VietTop) Lò gạch Hưng Lợi là một trong những địa điểm check-in mới mẻ của giới trẻ Vĩnh Long và hiện mỗi ngày đều thu hút du khách để tham quan, khám phá.

 

Nghề làm gạch là một trong những nghề truyền thống tại Vĩnh Long, do vậy mà hiện nay tại đây đã kết hợp quảng bá nét đẹp văn hóa này với các tiện ích du lịch để du khách có thể vừa tìm hiểu các giá trị cổ xưa giá trị cũng như được lưu lại kỉ niệm thăm thú hấp dẫn thông qua những bức ảnh độc đáo, chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm du lịch đáng nhớ đấy.

 

Lò gạch Hưng Lợi là địa điểm mà rất nhiều du khách yêu thích khi ghé thăm Vĩnh Long. Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

 

Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

Lò gạch Hưng Lợi tại Vĩnh Long từ lâu đã trở thành tọa độ hay ho bậc nhất để du khách ghé thăm nhằm tìm hiểu về làng nghề thú vị khi đến với vùng đất này. Khu vực trên nổi bật với những lò gạch sở hữu hình dáng độc đáo đã vô tình tạo nên các điểm nhấn thú vị cho nơi đây cũng như vô vàn background mang sắc thái hoài niệm, cổ xưa cho các bạn trẻ mê đắm phong cách ảnh dạng này. Bên cạnh đó, nhất định đừng quên tham quan lò gạch Hưng Lợi để có cơ hội tìm hiểu, khám phá các thông tin thú vị về làng nghề cổ này cũng như chiêm ngưỡng tận mắt các công đoạn làm ra sản phẩm thủ công lôi cuốn.

 

Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

Dừng quên check-in thả ga khi đến với địa điểm thú vị này. Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

Bên cạnh tìm hiểu các giá trị văn hóa thú vị thì lò gạch Hưng Lợi còn nức danh như một tọa độ sống ảo độc đáo bậc nhất Vĩnh Long với vô vàn background thú vị và mang âm hưởng hoài cổ vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ tạo cảm hứng bất tận để bạn tha hồ sáng tạo ảnh đấy. Đặc biệt, góc view được nhiều bạn trẻ săn đón nhất là những bức tường bằng gạch lôi cuốn đã tạo nên điểm nhấn nhá khác biệt cho bức ảnh check-in của bạn, rất đáng để trải nghiệm một lần khi đến với nơi đây.

 

Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

Ảnh: Nguyễn Hoàn Hảo

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sống ảo thả ga với lò gạch Hưng Lợi độc đáo nếu bạn có cơ hội ghé thăm Vĩnh Long và mong muốn được trải nghiệm những lý thú nhất tại vùng đất này nhé.

Nguồn: Tham khảo travelmag.vn


Trung tâm Top Việt Nam