[THE BEST OF VIỆT NAM 2020] - Đề cử 1: Ẩm thực xèo (CTCP AMoMi): Nhà hàng với đặc trưng văn hóa ẩm thực Quảng – Đà

29-07-2020

(Vienkyluc) - Hành trình The Best of Việt Nam 2020 đã và đang triển khai rộng khắp trên khắp cả nước với hàng trăm sản phẩm và dịch vụ được đề cử bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ.

 

Ẩm thực xèo là nhà hàng thú vị nhất Đà Nẵng với đặc trưng văn hóa Quảng – Đà. Đến với Ẩm thực xèo, mang đến trải nghiệm ẩm thực Việt Nam truyền thống với nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo nhất từ địa phương.

 

 

Các món ăn đặc sản mang đậm hương vị quế hương của mảnh đất miền trung đến với bạn bè quốc tế, phải kể đến món Tam Hữu – món ăn trứ danh của vùng đát Quảng Nam, món thịt heo thảo mộc với mắm nêm truyền thống thơm lừng, món Phở sắn được các nghệ nhân vắt thủ công ... 

Đặc biệt là món Bánh Xèo với sự kết tinh từ quá trình chọn lọc kỹ càng, các nguyên liệu tươi ngon, đặc sắc khắp mọi miền đất nước.

 

 

Ẩm thực xèo vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập Kỷ lục Chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam với đước kính 3680cm, chiếc Bánh xèo lớn kỷ lục là phiên bản phóng lớn từ chiếc bánh xèo truyền thống với kích thước lớn hơn với 139kg bột gạo, 50kg tôm đất, 50kg thịt heo, 100kg tôm hùm, 20kg giá đỗ, 50kg mực ống, 20kg chả bò, 20 lít dầu ăn, 80kg rau sống, 100kg bánh tráng, 100 lít nước sốt tương và số lượng lớn các gia vị đi kèm.

 

 

 

 

------------------------------------------

Các đề cử sản phẩm và dịch vụ của hành trình The Best of Việt Nam 2020 sẽ tiếp tục gửi đến quý độc giả trên các trang thông tin của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Viện Kỷ lục Việt Nam trong thời gian tới. Sau quá trình đề cử, Viện Kỷ lục sẽ công bố kết quả hành trình The Best of Việt Nam 2020 đến tất cả các doanh nghiệp trong cả nước. Kính mời quý độc giả cùng theo dõi hành trình.

Mọi ý kiến đóng góp đề nghị gửi đến email: .


Viện Kỷ lục Việt Nam (nội dung - hình ảnh thông tin đề cử do doanh nghiệp cung cấp)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ