Top 100 Đặc Sản Quà Tặng Việt Nam 2020 – 2021 (P.18): Nước mắm của Công ty CP Nước mắm Phan Thiết (Bình Thuận)

15-03-2021

(VietTop) Nước mắm Phan Thiết thuộc loại "lão làng" và đã có mặt ở hầu hết tại các thị trường trong nước, kể cả quốc tế. Và một trong những doanh nghiệp nổi tiếng tại nơi đây phải kể đến Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết là doanh nghiệp lớn số 1 chuyên sản xuất nước mắm, chủ yếu là nước mắm cao đạm đóng chai với thương hiệu PT FISACO “Hiệu con cá vàng”.

 

 

 

 

Tại công ty, nguyên liệu để sản xuất nước mắm gồm 2 nguyên liệu chính là cá cơm sọc than và muối hạt trắng mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng biển Bình Thuận.
Kết hợp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm trên 30 năm và khoa học hiện đại, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm nước mắm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm Phan Thiết, xứng đáng đại diện cho ngành nước mắm của tỉnh Bình Thuận.
 

 

 


Sản phẩm nước mắm của công ty được đóng chai với dung tích từ nhỏ đến lớn và nhiều loại đạm, từ 20oN – 30oN – 40oN và đặc biệt có sản phẩm 45oN chỉ bán trong các dịp lễ Tết.
 

 

 


Sản phẩm của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học saccarin
 
Ngoài sản phẩm nước mắm, công ty có sản xuất các sản phẩm về mắm như: mắm xay có gia vị, mắm ruốc, mắm tôm, …
 
Sản phẩm nước mắm của công ty có đầy đủ thành phần các chất có đạm (Đạm Amin), các vitamin và các chất khoáng, … Sản phẩm nước mắm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng gần đây nhất là Giải Sao Vàng Đất Việt 2004-2006, giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam 2005, giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.
 
Sản phẩm của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học saccarin.


Sản phẩm của Công ty CP nước mắm Phan Thiết là món quà ẩm thực ý nghĩa mà bất cứ ai cũng có thể sở hữu, trao tặng, tôn vinh được truyền thống làm nước mắm hàng trăm năm của người Việt cũng như nét đẹp lao động của ngư dân.

 

 

 

Trung tâm Top Việt Nam