Top 100 Đặc Sản Quà Tặng Việt Nam 2020 – 2021 (P.52): Chả cá Thuận - huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa)

13-04-2021

(VietTop) Đặc sản Chả Cá Thuận của huyện Vạn Ninh từ lâu đã trở thành một thương hiệu luôn được mọi khách hàng yêu thích.

 

Nằm ở vị trí thuận lợi gần Vịnh Vân Phong, gần vùng đất duyên hải giàu tôm cá rộng lớn Vạn Ninh, Khánh Hòa. Chả cá Thuận được ưu ái về chất lượng và giá cả hơn hẳn các thương hiệu chả cá cùng loại như có nguồn nguyên liệu cá tại chỗ phong phú, tươi ngon dùng hết trong ngày, chả cá ở đây được làm 100% là cá tươi nguyên chất, được kiểm tra kĩ lưỡng từ các nguồn nguyên liệu đầu vào theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Cơ sở sản xuất chả cá

 

Chả cá Thuận với thành phần cơ bản gồm 35% cá mối, 35% cá đồng, gần 30% cá đỏ, thêm các gia vị và công thức chế biến gia truyền. Toàn bộ quy trình sơ chế - tách thịt – tẩm gia vị - cân – tạo hình – xử lý nhiệt – đóng gói - thành phần đều được thực hiện trên dây truyền 1 chiều.

 

Thành phẩm chả cá sau khi đã chiên 

 

Cơ sở vật chất luôn được đảm bảo sạch sẽ, công nhân viên có trang bị giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, có máy móc phân tách, sơ chế..., không dùng phụ gia độc hại, màu thực phẩm hay chất bảo quản..v..v.. Từ những nỗ lực và tâm huyết kinh doanh lành mạnh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng...

 

 

Với chữ Tâm trong chiến lược kinh doanh mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả tốt nhất của doanh nhân Phạm Thị Thuận, chả cá Thuận đã khẳng định thương hiệu của mình qua 22 năm bằng chính sản lượng tiêu thụ hơn 25 tấn chả cá/ tháng, cùng hệ thống phân phối sỉ lẻ trên cả nước như: Đà Nẵng, Phú Yên, Đaklak, Sài Gòn, Bình Dương, Hà Nội...Trở thành một trong những đặc sản được lực chọn nhiều khi đi du lịch. 

 

 

Trung tâm Top Việt Nam