Top 20 điểm đến được du khách yêu thích khi đến Việt Nam (P.11): Bán đảo Sơn Trà (Tp. Đà Nẵng)

01-10-2016

(Vietkings) - Bán đảo Sơn Trà là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn ở Đà Nẵng, được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích.

 

 

Bán đảo Sơn Trà được xem là “viên ngọc quý” của du lịch Đà Nẵng, với những con đường uốn lượn vòng quanh cùng hệ động thực vật đa dạng. Bán đảo nằm trong địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà có diện tích 4.439 ha đất liền. Nơi đây có bờ biển kéo dài, uốn lượn, cùng hệ động thực vật phong phú, đa dạng.

 

 

Bán đảo Sơn Trà có nhiều địa điểm tham quan thú vị như: Chùa Linh Ứng Bãi Bụt, cây Đa ngàn năm tuổi, đỉnh bà cờ tiên...Tại Sơn Trà gió mát quanh năm vì nơi đây cây cối um tùm, rừng cây xanh mướt được xem là lá phổi xanh của thành phố Đà Nẵng, đều thú vị hơn nữa là các bạn có thể ngắm những loài động vật quý hiếm như Voọc chà vá chân nâu loại động vật này sống rất nhiều trên bán đảo.

 

 

Bao quanh bán đảo Sơn Trà là vòng cung bờ biển tuyệt đẹp với các bãi như Tiên Sa, Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Xếp, bãi Đa, bãi Nam, bãi Bắc, bãi Con, bãi Trẹm. Chân núi ăn sâu ra biển đã hình thành nên các vùng biển có rạn san hô quý hiếm, đa dạng về chủng loại.


Vietkings (tổng hợp) - Nguồn hình internet