Vietkings ra mắt website Topplus.vn - Chuyên trang về các giá trị Top của Việt Nam và Thế giới

09-04-2016

(Vietkings) Để phục vụ ngày một tốt hơn cho nhu cầu tìm hiểu, khám phá các thông tin của quý độc giả về các giá trị đỉnh cao (giá trị top) của Việt Nam và Thế giới, từ ngày 9/4/2016, http://topvietnam.vn sẽ được chuyển đổi về địa chỉ mới là: http://topplus.vn.

Kính gửi quý độc giả thân thiết của http://kyluc.vnhttp://topvietnam.vn.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) từ khi ra đời và phát triển đến nay luôn đặt mục tiêu lớn nhất để quảng bá các giá trị của Việt Nam trong nước và thế giới. Các website được Vietkings xây dựng cũng không nằm ngoài m���c đích này.

Trong những năm qua, bên cạnh cổng thông tin điện tử chính thức làhttp://kyluc.vn, luôn có sự đồng hành và phát triển song song của website http://topvietnam.vn. Sự kết hợp giữa các giá trị kỷ lục cùng với các giá trị “top” của hai website này đã hỗ trợ Vietkings trong việc giới thiệu, quảng bá các giá trị nổi bật của Việt Nam trong nước và thế giới. Với các thông tin phong phú, hấp dẫn, các website này đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ của quý độc giả trong suốt thời gian qua.

Để phục vụ ngày một tốt hơn cho nhu cầu tìm hiểu, khám phá các thông tin của quý độc giả về các giá trị đỉnh cao (giá trị top) của Việt Nam và Thế giới trong mọi mặt của đời sống, Vietkings đã tiến hành nâng cấp các kỹ thuật mới nhất cũng như thay đổi giao diện của trang http://topvietnam.vnđể dễ dàng hơn cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin cũng như phù hợp với định hướng phát triển mới của Top cũng như Kỷlục. Từ ngày 9/4/2016, http://topvietnam.vnsẽ được chuyển đổi về địa chỉ mới là: http://topplus.vn.

Giao diện của trang http://topplus.vn (http://topvietnam.vn)

Trang tinhttp://topplus.vnsẽ đem lại nhiều điều thú vị cho quý độc giả với nhiều chuyên mục hấp dẫn, đa dạng và phong phú như (Top Tiêu điểm, Hành trình top, Top Việt Nam, Top Thế giới,…). Đặc biệt, thông qua trang tin này, quý độc giả có thể cùng tương tác với chúng tôi trong các mục Bình chọn top và Đề cử top để có thể đưa ra ý kiến của riêng mình về những giá trị tốt nhất cần được giới thiệu và quảng bá trong mọi mặt của đời sống.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Biên tập của http://kyluc.vnhttp://topplus.vnchân thành cảm ơn quý độc giả đã và đang ủng hộ hai trang tin chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) trong thời gian qua. Rất mong quý vị tiếp tục ủng hộ và đón đọc các thông tin hấp dẫn trên các trang tin này của Vietkings.


BAN BIÊN TẬP VIETKINGS

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ