Bức tranh Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm cùng Thủy cung Vinpearlland Times City lập kỷ lục Việt Nam

07-10-2014

(Kỷ lục Vietkings) Nhằm góp phần kêu gọi cộng đồng tham gia bảo vệ động vật quý hiếm, Thủy cung Vinpearlland Times City đã chính thức phát động chiến dịch “Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm”, thông qua việc tạo dựng một bức tranh ghép hình bảo vệ động vật có kích thước gần 24m2.

Với quan điểm mỗi cá nhân tự nâng cao nhận thức và hành động bảo vệ động vật, sẽ tạo nên sức mạnh to lớn, tác động tới nhận thức của toàn cộng đồng, Thủy cung Vinpearlland Times City đã cùng khách hàng tạo dựng Bức tranh ghép hình với chủ đề Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm tại Việt Nam.


Các em nhỏ háo hức chọn những tấm bưu thiếp in hình các loài sinh nhật biển quý hiếm đang được nuôi dưỡng tại Thủy cung.

Các khách hàng khi tới tham quan Thủy cung đã chụp lại hình ảnh vui chơi của bản thân, gia đình, bạn bè và gửi đến Ban Tổ chức. Mỗi bức hình Thủy cung Vinpearlland Times City trích ra 5.000 VNĐ cho các chương trình bảo vệ động vật quý hiếm. Tổng số tiền tài trợ là 35 triệu đồng.
Với kích thước 6,8m x 3,4m, diện tích của bức tranh lên tới 24m2, sử dụng hơn 7.000 bức hình để ghép nên thông điệp "bảo vệ động vật” trong chiến dịch do Thủy cung Vinpearlland Times City phát động. Mỗi bức hình cá nhân được chụp tại Thủy cung Vinpearlland Times City đã trở thành một phần của "Bức tranh với chủ đề Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm được ghép từ nhiều hình nhất”.
Bức tranh đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận kỷ lục là "Bức tranh với chủ đề Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm được ghép từ nhiều hình nhất”.Vào lúc 10h30 ngày 04/10/2014 tại Times City, Ông Trịnh Thúc Huỳnh - Nguyên Giám đốc nhà xuất bản chính trị Quốc gia, Thành viên Hội đồng Tư vấn Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác lập đến đại diện Công ty TNHH Vinpearlland - CN tại Hà Nội

Bức tranh ý nghĩa này hiện được trưng bày tại Thủy cung Vinpearlland Times City như một cam kết của Thủy cung nói riêng, cũng như Hệ thống Vui chơi giải trí Vinpearl Land nói chung trong công tác bảo vệ động vật quý hiếm.

  • Nằm trong chuỗi các Khu vui chơi giải trí hiện đại của Công ty TNHH Vinpearlland, Thủy cung Vinpearlland Times City là thủy cung hiện đại và lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ "năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa gần 3 triệu lít nước biển.
  • Nhận thức được tầm quan trọng của các loại động vật trong tầng sinh thái, Vinpearlland Times City luôn nỗ lực chăm sóc và bảo tồn các loài sinh vật biển trong môi trường tự nhiên nhất. Mới đây, vào ngày 24/8/2014, Thủy cung Vinpearlland Times City đã tổ chức Lễ đầy tháng cho Pengo - Chú chim cánh cụt con đầu tiên được sinh nở thành công tại Việt Nam. Đây là thành tựu rất lớn không chỉ với Thủy cung Vinpearlland Times City mà còn là dấu ấn quan trọng trong việc bảo tồn- duy trì và nuôi dưỡng các loài động vật quý hiếm, đặc trưng của xứ sở băng tuyết tại Việt Nam


PV - Kyluc.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ