Resort FLC Sầm Sơn thiết lập hai kỷ lục Việt Nam

07-11-2015

(Kyluc.vn) Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước.


Đại dự án cũng bao gồm khu quần thể văn hóa - du lịch FLC với nhiều hạng mục như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp.

Được quản lý bởi Serenity Holding Groups, đơn vị quản lý khách sạn và resort đẳng cấp thế giới với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia..., khu quần thể này hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi kỳ nghỉ.


Hầu hết các khu resort nghỉ dưỡng đều thiết kế bể bơi riêng cho các căn villas nhằm tạo cảnh quan nên thơ, lãng mạn cũng nh�� sự tiện nghi, thoải mái cho du khách. Tuy nhiên, con số 152 bể bơi tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Ấn tượng của "quần thể bể bơi” không chỉ ở số lượng lớn mà còn bởi sự độc đáo của mỗi bể bơi nơi đây. Đầu tiên phải kể đến là bể bơi nước mặn ngoài trời với tổng diện tích hơn 5.000 m2. 

Nằm ở vị trí chính giữa quần thể dự án với hướng nhìn thẳng ra biển, bể bơi này hiện đang được xem là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ hệ thống 600 phòng nghỉ tại quần thể này đều sở hữu một hướng nhìn bao trọn bể bơi. Với hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10 m vào bể, lọc tuần hoàn. Nước biển trong tại bể bơi này không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, và độ mặn của nước biển ở mức thích hợp cùng hàm lượng vi khoáng cao, được xem là điều kiện lý tưởng để chăm sóc làn da. 

Resort có tới 152 bể bơi ở đâu? 1

Bể bơi nước mặn có diện tích hơn 5000 m2, nằm trong vòng cung của khách sạn À La Carte Sầm Sơn.

Bên cạnh đó, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn còn được trang bị một hệ thống các bể bơi cá nhân nằm gọn trong không gian của các căn villas hay bungalow. Toàn bộ bể bơi ở đây đều hết sức nên thơ, lãng mạn và riêng tư. Con số 152 bể bơi tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - bao gồm trong nhà lẫn ngoài trời - có thể nói là ít thấy, không chỉ ở các khu resort nghỉ dưỡng Việt Nam, mà cả khu vực Đông Nam Á.


Resort có tới 152 bể bơi ở đâu? 3

Một điểm đáng chú ý nữa của FLC Sầm Sơn là hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà. Với hệ thống bể bơi này, du khách hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở biển vào giữa mùa đông. Cùng với những tiện ích, dịch vụ đồng bộ khác, như spa, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, sân golf 18 hố…, các bể bơi bốn mùa chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.


Tổng thể mặt bằng của FLC Sầm Sơn

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức công bố kỷ lục: Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất và Resort có nhiều bể bơi nhất tại Việt Nam của Công ty CP Tập đoàn FLC .


PV - Kyluc.vn