(Best Asean) ClassIn (Singapore): Phần mềm học trực tuyến tốt nhất Đông Nam Á

19-05-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) Được thành lập vào năm 2014, ClassIn là một công ty Công nghệ giáo dục (Edtech SaaS), cung cấp một hệ sinh thái học tập được thiết kế chuyên nghiệp cho các lớp học ảo và lớp học kết hợp (hybrid classroom).

Vào năm 2017, ClassIn ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, giờ đây là ClassIn X, cung cấp trải nghiệm học trực tuyến theo cách online-merge-offline (tạm dịch: trực tuyến-kết hợp-trực tiếp), cạnh tranh với các đối thủ khác như Zoom, Adobe Connect, Webex Meetings, Schoology, v.v.

Phần mềm của ClassIn tối ưu hơn các phần mềm dành cho công việc khác, với việc đặt yếu tố sư phạm lên hàng đầu. Giáo viên có thể tạo các bài kiểm tra ngay trong lớp học, giao và chấm bài dễ dàng, khuyến khích học sinh tham gia phát biểu qua hệ thống điểm thưởng. Giáo viên cũng nắm được mức độ hiểu bài của học sinh nhờ loạt công cụ giảng dạy được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Ngoài ra ClassIn còn giúp giáo viên điểm danh học viên, gửi báo cáo học tập của từng học viên vê cho phụ huynh để tiện theo dõi tiến độ học của con cái.

Vào tháng 12/ 2020, ClassIn công bố khoản tài trợ Series C trị giá 265 triệu đô la do GL Ventures của Hillhouse Capital cung cấp. Tính tới nay, ClassIn đã cung cấp dịch vụ cho hơn 60.000 khách hàng, có hơn 20 triệu người dùng mỗi tháng tại 150 quốc gia.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập và sưu tầm) - kyluc.vn