(Best Asean) First World Hotel (Malaysia): Khách sạn lớn nhất Đông Nam Á

21-06-2022

(kyluc.vn – Aseanrecords.world) First World Hotel là khách sạn nằm tại Resorts World Genting ở Cao nguyên Genting, Pahang, Malaysia.

First World Hotel là một khách sạn 3 sao gồm 2 tòa tháp và có 7.351 phòng. Nơi đây đã giữ danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới cho khách sạn lớn nhất thế giới về số lượng phòng kể từ năm 2015.

First World Hotel nằm ở trung tâm của Resorts World Genting, giúp du khách dễ dàng tiếp cận các địa điểm quan trọng như First World Plaza, SkyAvenue, Công viên Giải trí Trong nhà Skytropolis và Trung tâm Hội nghị Quốc tế Genting.

Các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với TV truyền hình vệ tinh, điện thoại quay số quốc tế trực tiếp, két an toàn và dịch vụ pha trà hoặc cà phê.

Khách sạn có phòng tiệc lớn với 2.500 ghế và các phòng hội nghị dành cho nhu cầu công tác cũng như hội họp. Các quầy tự làm thủ tục nhận phòng và WiFi được trang bị tại khu vực sảnh đợi.

First World Hotel cũng là khách sạn đầu tiên ở Đông Nam Á triển khai dịch vụ E-Kiosk - ki-ốt Nhận và Trả phòng nhanh chóng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Uyên Nguyễn (Biên tập viên) - Kyluc.vn